| 0 3478
101 bài tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh cơ bản

101 bài tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh cơ bản  giúp cho những người bắt đầu học tiếng Anh và những người muốn học tiếng Anh hoàn thiện tốt kĩ nắng giao tiếp tiếng Anh của mình.

101 bài tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh cơ bản giúp người học không cảm thấy đơn điệu, nhanh tiếp thu và vận dụng cùng lúc cả hai bán cầu não trái và não phải cùng hoạt động. 

101 video học tiếng anh cơ bản qua các tình huống giao tiếp hàng ngày  bao gồm những bài học mà mọi người đều sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như cách chào hỏi, hỏi về thời tiết, hỏi về công việc hiện tại, tham gia một buổi phỏng vấn xin việc làm, gọi món ăn tại nhà hàng, đi siêu thị, hỏi đường đi, làm việc ở một cửa hàng kinh doanh, cách giới thiệu sản phẩm, tham dự một buổi họp, cách làm thủ tục hải quan tại sân bay, đi du lịch ở nước ngoài...

101 video học tiếng anh qua các tình huống giao tiếp hàng hàng rất phù hợp với những bạn muốn lấy lại căn bản tiếng anh nhanh, những ai chuẩn bị đi xin việc làm, tham gia một buổi phỏng vấn bằng tiếng anh, đi làm ở trong môi trường có người nước ngoài, làm việc tại khách sạn, người bán hàng tại các cửa hàng thường xuyên có người nước ngoài. Đặc biệt đối với những bạn chuẩn bị đi du lịch, du học, hay định cư ở nước ngoài thì đây là những bài học tiếng anh không thể thiếu, giúp bạn học tiếng anh nhanh chóng trong các tình huống cụ thể , bạn sẽ áp dụng được ngay sau khi học.

Link xem video tại: http://xmen1903.com/Bai-viet/2478767/48052/Index-of-101-tinh-huong-giao-tiep-bang-tieng-anh.html

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn:tổng hợp

Ý kiến của bạn