Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
152 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3911 5506 - Website: www.aiim.edu.vn - Email: vananh.pham@aiim.edu.vn

Danh sách khoá học AiiM - Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Truyền Thông Marketing

Giới thiệu AiiM - Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Truyền Thông Marketing

 

AiiM - Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Truyền Thông Marketing, ra đời năm 2011 với mục tiêu giải quyết nhu cầu nhân sự Digital Marketing đồng thời nâng cấp chuẩn mực của ngành. Từng chương trình giảng dạy của AiiM đều là tinh hoa đúc kết từ bề dày kinh nghiệm Digital Marketing và Marketing truyền thống của những chuyên gia đầu ngành – những giảng viên tâm huyết đã trải nghiệm sâu sắc với các chiến dịch truyền thông tầm cỡ tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua.

 

3 cam kết đào tạo của AiiM:

 

1. Đào tạo sát nhất với chuyên môn của từng vị trí.

 

Giáo trình được xây dựng trên sự thấu hiểu những nguyên tắc bất biến của Marketing và thực tế thị trường Việt Nam, chi tiết theo từng vị trí công việc. Qua đó AiiM cung cấp những trải nghiệm sâu sát, giúp các học viên thích ứng nhanh và đáp ứng tốt các yêu cầu chuyên môn ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

 

2. Thực hành liên tục trên những tình huống thực tế.

 

Chương trình học kết hợp nền tảng lý thuyết cô đọng cùng với những bài thực hành trên dự án thật sẽ giúp học viên của AiiM hoàn toàn tự tin khi bước vào những thử thách thật sự trên thị trường. 

 

3. Cam kết vị trí thực tập và ưu tiên tuyển dụng.

 

Hơn 2,000 vị trí đã được đặt hàng cho AiiM từ các công ty đầu ngành như FPT Online, VNG, Nhommua, Vietba Media, Climax…. Bạn sẽ có cơ hội ứng dụng và trải nghiệm ngay những gì được học ở các môi trường làm việc chuyên nghiệp và những nhãn hàng danh tiếng nhất Việt Nam. 

 

Với 28 triệu người sử dụng, hơn 500 tỷ giá trị thị trường quảng cáo và hàng ngàn tỷ giá thị thương mại điện tử, Internet đang thay đổi hoàn toàn nhận thức và hành vi của người tiêu dùng Việt Nam, từng phút, từng giây. Chỉ một cú nhấp chuột, người tiêu dùng đôi khi đã ra một quyết định khai tử hay hưng thịnh một thương hiệu. Ngành Marketing do đó đã mở ra những ngả rẽ mới, đòi hỏi Marketer phải thay đổi tư duy, góc nhìn và quan trọng hơn hết là trang bị cho mình những kiến thức Digital Marketing hữu dụng cho những trận chiến thương hiệu quyết liệt trong tương lai.

 

Vì vậy, AiiM luôn đồng hành như một giải pháp cung cấp kiến thức và nguồn nhân lực chất lượng cao cho những tập đoàn, công ty tiên phong khám phá tiềm năng của Internet như FPT Online (Vnexpress, Ngoisao.net, …), VNG (các website thuộc cổng thông tin Zing), Nhommua.com, Tiki.vn…

 

Tương lai bắt đầu từ hôm nay. Bạn đã sẵn sàng hòa nhập với xu hướng Marketing của tương lai và giành chiến thắng?

THÔNG TIN LIÊN HỆ AiiM - Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Truyền Thông Marketing

152 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3911 5506 - Website: www.aiim.edu.vn - Email: vananh.pham@aiim.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...