Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 39 106 317 - Website: www.conbaotrieuphu.com - Email: info@conbaotrieuphu.com

Giới thiệu Công ty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

Chào mừng bạn đến với Cơn Bão Triệu Phú!

Công ty Cơn Bão Triệu Phú ra đời từ năm 2010 và hoạt động cho đến nay. Trong vòng hơn 2 năm, CBTP đã chia sẻ kiến thức làm giàu cho hơn 1.500 người dân Việt Nam và giúp họ thay đổi cuộc sống của họ, nhiều doanh nhân và nhân tài đã khởi nghiệp kinh doanh từ đây.Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo, truyền cảm hứng làm giàu cho người dân Việt Nam giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình dựa trên những giá trị nền tảng là Tình yêu thương, Niềm vui, sự Tin tưởng, Dũng cảm và sự Nhất quán để từ đó đạt được cuộc sống giàu có, thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

 

Tầm nhìn Chia sẻ cho trên 1.000.000 người Việt Nam về những kiến thức làm giàu và phát triển bản thân.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc vận dụng những quy luật của tự nhiên để tạo ra sự thành công bền vững cho con người.Mục tiêu của các chương trình đào tạo:  Giúp người học xác định được rõ những giá trị của bản thân, xác định và loại đi những nguyên nhân cản trở khiến họ chưa thành công đồng thời được trang bị những giải pháp giúp người học đạt được sự giàu có. Đó là mục tiêu chính yếu của chúng tôi.

 

Bằng tác động đến cả những yếu tố bên trong về tư duy, cảm xúc, tinh thần lẫn cung cấp những kiến thức chiến lược hiệu quả bên ngoài chúng tôi giúp người học đạt được sự thay đổi tổng thể và có được giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Phương pháp đào tạo: Các chương trình đào tạo của Cơn Bão Triệu Phú được triển khai theo phương pháp đào tạo gia tốc. Khi học theo phương pháp này người học sẽ được tham gia toàn diện trong quá trình học tập, từ đó nhớ được nhanh hơn, nhiều hơn và trải nghiệm nhiều điều thú vị trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ nhận được gì: Bạn quan tâm nhất điều gì? Có rất nhiều người nói “Muốn làm giàu”, nhưng Thực tế là không nhiều người giàu. Sự khác biệt nằm ở chỗ có Hành Động hay không Hành động. Với phương châm nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải Hành Động. Từ năm 2010 đến nay chúng tôi đã đào tạo giúp hàng nghìn người thay đổi tư duy, giúp họ Hành động và nâng tầm cuộc sống của họ. Nếu như có thể dùng một điều nói về kết quả bạn sẽ nhận đượcthì từ đó chính là “Kết Quả Thực Tiễn có được từ Hành động”.

Vậy tôi phải làm gì? Nếu bạn thấy rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn trong cuộc sống, hoặc bạn muốn thoát ra, vượt qua được những khó khăn hiện tại để đạt được điều bạn mong muốn. Giải pháp tốt nhất là liên tục học hỏi và hành động bất chấp mọi cản trở. Và chúng tôi sẽ rất vui khi được mang đến cho bạn những chương trình giúp bạn thay đổi và bước lên nấc thang tiếp theo của cuộc sống. Hãy trải nghiệm các chương trình đặc biệt này bằng cách đăng ký tham dự chương trình học của chúng tôi và bắt đầu khám phá một thế giới mới.

Cho thành công của bạn!

Nguyễn Quang Ngọc
Founder, CEO Công ty Cơn Bão Triệu Phú

THÔNG TIN LIÊN HỆ Công ty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 39 106 317 - Website: www.conbaotrieuphu.com - Email: info@conbaotrieuphu.com

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...