| 0 5326
Học Anh văn cơ bản miễn phí

Chỉ cần ngồi trước một chiếc máy tính có kết nối internet và bạn vào một trang web học tiếng Anh là bạn có thể tự học Anh văn căn bản miễn phí mà không cần đến các trung tâm học ngoại ngữ nào. Trên internet hiện nay có tất nhiều trang web học tiếng Anh cơ bản miễn phí để bạn có thể tự nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Các trang web học Anh văn cơ bản miễn phí nhằm giúp cho bạn bổ sung kiến thức anh văn và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

http://www.tienganh123.com/ là trang web học Tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể học được Tiếng Anh qua tienganh123.com mọi lúc, mọi nơi, bằng laptop, smart phone hay các thiết bị thông minh khác, dĩ nhiên là bạn cần kết nối internet.

www.hellochao.vn  Là trang web hệ thống bài học 365 ngày, tìm kiếm các câu đàm thoại thông dụng, chủ yếu thiên về giao tiếp.

http://www.toeicpedia.com/  Trang web học tiếng Anh dành cho tất cả các học viên đang học và luyện thi TOEIC. Học viên làm bài test xong sẽ được cung cấp đáp án đúng cùng với lời giải thích cụ thể bằng bằng tiếng Việt, không cần đăng kí tài khoản và đăng nhập.

http://www.manythings.org/  Trang web đơn giản nhưng rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh như pronunciation, grammar, reading, listening, speaking, writing,… Một trang web thú vị cho những sinh viên học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với nhiều trò chơi chữ, câu đố, bài tập, tiếng lóng và tục ngữ.

www.english-test.net Một trang web khá hay về các bài kiểm tra tiếng Anh với hàng trăm mức độ và thể loại. Bạn có thể thực hiện để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nào của bạn TOEFL, IELTS, GMAT, TOEIC...

http://elllo.org/ Trang web chuyên về luyện nghe tiếng Anh với các bài nghe có chủ đề hấp dẫn, cập nhật, hình ảnh sinh động, có tapescript kèm theo.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: http://www.lhu.edu.vn

Ý kiến của bạn