| 77487
Học Anh văn ở bộ Ngoại giao TPHCM

Học Anh văn ở bộ Ngoại giao TPHCM giúp cho học viên nhanh chóng  trang bị cho mình những kỹ năng về tiếng Anh để có thể tiếp cận với nền khoa học công nghệ của thế giới.

Học viên học Anh văn ở bộ ngoại giao TPHCM  được học trong môi trường tiện nghi, các phòng học trang bị các thiết bị hiện đại để đảm bảo cho các học viên học tập hiệu quả nhất

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tại CEFALT, với hai ngoại ngữ chính hiện nay là Anh văn đã có hàng chục ngàn lượt học viên tham gia. Bên cạnh các chương trình cố định tại CEFALT, CEFALT sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu đặc biệt để thiết kế khóa học riêng. Nổi bật trong thời gian gần đây là khóa Đào tạo Biên, Phiên dịch bán chuyên trách cho Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai và khóa Đào tạo Biên Phiên dịch cho Trung tâm Giao dịch Chứng khoán được học viên và cơ quan yêu cầu đào tạo đánh giá cao về hiệu quả. Với chất lượng giảng dạy và uy tín đã xây dựng được, CEFALT được Thành ủy TP. HCM tin tưởng chọn làm nơi bồi dưỡng tiếng Anh cho nhiều lãnh đạo các cơ quan nhà nước, các tổng công ty lớn trong địa bàn thành phố.

Trong tương lai, CEFALT sẽ tiếp tục mở rộng tầm hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ cán bộ công chức trong lĩnh vực đối ngoại cũng như nâng cao nghiệp vụ quan hệ đối ngoại và kỹ năng ngoại ngữ của mọi đối tượng có nhu cầu.

 

Địa chỉ:

87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP. HCM

 

Điện thoại:

+84 8 3932 5830; 3932 5836

 

Fax:

+84 8 3932 0008

 

Email:

info@cefalt.edu.vn

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn:http://www.cefalt.edu.vn