Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
189 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3925 9800 - Website: www.mathnasium.vn - Email: lienhe@mathnasium.vn

Danh sách khoá học Mathnasium Việt Nam

Giới thiệu Mathnasium Việt Nam

Mathnasium là tên Hệ thống Trung tâm Đào tạo toán cho học sinh từ Mầm non cho đến cấp 3. Học sinh đến Trung tâm để học và làm Toán 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 1 tiếng đồng hồ. Với những điểm mạnh, độc đáo của mình, phương pháp Mathnasium được giới nghiên cứu đánh giá là phương pháp dạy Toán cho trẻ em hàng đầu thế giới , và được rất nhiều phụ huynh trên thế giới yêu chuộng và chọn là Trung tâm dạy Toán và phát triển tư duy cho con.Tại Việt Nam, Mathnasium cũng đã nhận được nhiều đánh giá rất tốt, tích cực từ phụ huynh.

 

Tác giả của phương pháp Mathnasium

Với lòng yêu nghề và sự quan tâm sâu sắc đến học sinh, Ông Larry Martinek, giáo sư Toán Học, danh hiệu giảng viên xuất sắc bang California, đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để tìm ra phương pháp dạy và học toán tốt nhất dành cho trẻ em. Phương pháp do Giáo Sư Larry Martinek đã chứng tỏ sự ưu việt và được áp dụng hầu hết các trường tại Mỹ: từ các trường công lập trong thành phố đến các trường chuyên nổi tiếng, các trường tư thục hàng đầu, các trường Dòng. Giáo Sư Larry Martinek được mời hợp tác là nhà thiết kế và tư vấn chương trình, chiến lược giảng dạy môn toán cho học sinh các trường này.Phương pháp dạy toán do Giáo Sư Larry Martinek phát triển và cải tiến đã được làm nền tảng – giáo trình chính – cho hệ thống Mathnasium với hơn 400 trung tâm lớn trên Mỹ và 23 quốc gia khác.Giáo sư Larry Martinek, vừa là Giám Đốc Đào Tạo của Mathnasium, vừa hỗ trợ đào tạo đối với các nước mới phát triển hệ thống Mathnasium. Giáo sư hiện đang là Hiệu trưởng danh dự của Hệ thống Trung tâm Mathnasium Việt Nam.Xem thêm chi tiết về lý lịch của Giáo Sư Larry Martinek tại Wikipedia: http://en.wikipedia.org/wiki/Mathnasium.
Triết lý của phương pháp Mathnasium: Trẻ em không ghét môn Toán.Trẻ em chỉ ghét sự rối rắm và sợ hãi khi không hiểu bài.Sự thấu hiểu sẽ đem đến niềm vui và sự vui thích.Niềm vui và sự vui thích sẽ mang đến sự tiến bộ, sự tự tin....và từ đó kho tàng trí thức sẽ được mở ra.
Những điểm mạnh của phương pháp Mathnasium:
- Giúp trẻ thấu hiểu toán, phát triển tư duy, trí thông minh kỹ năng phân tích và suy luận.- Phương pháp đào tạo hướng cá nhân (mỗi cá nhân có kế hoạch học tập, bộ bài tập khác nhau).- 5 phương pháp, kỹ thuật giảng dạy hiệu quả.- Quy trình giảng dạy 3 bước: đánh giá, giảng dạy, kiểm tra được lập đi lập lại từng quý.- 3 Bộ bài tập phong phú, độc đáo.- Kiến thức toán song hành với chương trình Toán của Việt Nam- Kiến thức toán quốc tế (không có trong chương trình toán của Việt Nam)- Môi trường học tập sinh động vui vẻ, không gâp áp lực, tạo sự hứng thú cho học sinh.Xin xem thêm chi tiết về những điểm mạnh của Mathnasium tại đây và tại đây.Mục Tiêu của Mathnasium:

Mục tiêu Ngắn hạn: Mục tiêu đầu tiên của Mathnasium là làm HS thay đổi thái độ đối với môn Toán, trở nên yêu thích, học giỏi môn Toán và nâng cao tinh thần học tập.

Mục tiêu Trung hạn: theo thời gian, Mathnasium sẽ giúp HS phát triển tư duy, nâng cao chỉ số thông minh, đồng thời xây dựng lòng tin vào chính bản thân mình.

Mục tiêu Dài hạn: Mục tiêu dài hạn và cao nhất của Mathnasium là giúp cho từng cá nhân HS trở thành những người tự tin, năng động và thành công trong cuộc sống.

Ý NGHĨA VÀ CÁCH ĐỌC CỦA LOGO

alt

MATHNASIUM là từ ghép giữa từ MATH (là chữ viết tắt của Maththematics - Toán học) và từ NASIUM (phần đuôi của từ Gymnasium). Nếu như Gymnasium là nơi tập luyện để phát triển thể chất, thì Mathnasium là nơi học sinh rèn luyện để phát triển tư duy, trí thông minh thông qua toán học.

- Hai chữ AT trong logo Mathnasium đã được cách điệu thành chữ logo. Đây cũng là điểm số cao nhất trong hệ thống giáo dục quốc tế, tương đương với điểm 10 tại Việt Nam.  cũng là biểu tượng ngắn gọn của Mathnasium.

- Mathnasium được phiên âm là "mæθ’neiziəm". Tạm đọc là "Mat-nấy-zi-ơm".

THÔNG TIN LIÊN HỆ Mathnasium Việt Nam

189 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3925 9800 - Website: www.mathnasium.vn - Email: lienhe@mathnasium.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...