Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Ngành Kế toán doanh nghiệp Bậc đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp

47-49-51 Ngô Nhân Tịnh, phường 1, TP.HCM, Q.6
Điện thoại: (08) 3859 0525 - Email: tuyensinh@benthanh.edu.vn - Website: www.benthanh.edu.vn


Đào tạo chuyên viên Kế toán chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức mới nhất và các tình huống tác nghiệp trong nghiệp vụ kế toán ở doanh nghiệp và cơ quan, tổ chức kinh tế - xã hội. Hoạt động theo mô hình “Trường trong doanh nghiệp” nên đây là điểm khác biệt nổi bật của Trường trung cấp Bến Thành, sau khi tốt nghiệp người học bắt tay vào công việc ngay mà không cần qua công tác đào tạo lại của doanh nghiệp.


Tốt nghiệp ra trường, người học ngành này sẽ có được:


Về lý thuyết
:


Người học sẽ nắm vững nguyên lý kế toán, hạch toán kế toán, tài chính, tiền tệ. Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.


Về kỹ năng thực hành, làm việc:


Người học lập được các báo cáo sổ sách, kế toán chứng từ, có thể phân tích hoạt động tài chính, làm kế toán trên máy tính. Đặc biệt, các Kế toán trưởng của các Công ty, Tổng công ty là đối tác liên kết của nhà trường sẽ trực tiếp huấn luyện và chia sẻ kinh nghiệm để người học có thể ra trường làm việc ngay.

Cụ thể
:


- Lập được chứng từ, kiểm tra, phân loại, xử lý được chứng từ kế toán


- Sử dụng được chứng từ kế toán trong ghi sổ kế toán tổng hợp và chi tiết


- Tổ chức được công tác tài chính kế toán phù hợp với từng doanh nghiệp


- Lập được báo cáo kế toán tài chính và báo cáo thuế của doanh nghiệp


- Thiết lập mối quan hệ với ngân hàng và các tổ chức tín dụng


- Sử dụng thành thạo 2 đến 3 phần mềm kế toán doanh nghiệp thông dụng


- Phân tích được tình hình kinh tế, tài chính doanh nghiệp


- Kiểm tra, đánh giá được công tác tài chính, kế toán của doanh nghiệp


- Cung cấp đầy đủ thông tin kinh tế về hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị để phục vụ cho yêu cầu lãnh đạo và quản lý kinh tế ở đơn vị


- Tham mưu được cho lãnh đạo doanh nghiệp những ý kiến cải tiến làm cho công tác kế toán và công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp đúng pháp luật


- Lập được kế hoạch tài chính doanh nghiệp.


Về thực tập thực tế:


Nhà trường tổ chức và chăm lo cho người học có đủ chỗ Thực tập thực tế tại các Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty. Đây là điểm thuận lợi cho người học sau khi ra trường vì đã từng thực tập và có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các đơn vị lớn.


Trình độ ngoại ngữ:
Chương trình đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp chính quy của Trường Trung cấp Bến Thành tích hợp đào tạo ngoại ngữ theo Chuẩn quốc tế. Người học được đào tạo chuyên sâu Anh ngữ theo chương trình TOEIC quốc tế, tốt nghiệp đạt tối thiểu TOEIC 400 điểm. (Trường tổ chức thi và cấp bằng TOEIC quốc tế theo nguyện vọng của người học).


Trình độ Tin học: Nhà trường được trang bị phòng máy chuẩn Quốc tế, giáo viên am tường về Tin học Kế toán thực hành trực tiếp đào tạo, nhờ đó người học sẽ được huấn luyện đặc biệt từ chỗ chưa biết gì về Tin học vẫn đạt được sự thuần thục về kỹ năng sử dụng máy tính cho nghiệp vụ Kế toán, sử dụng thành thạo các phần mềm Kế toán chuyên dụng đang thịnh hành ở doanh nghiệp hiện nay. (Trường tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học Quốc gia theo nguyện vọng người học).


Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

- Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Kế toán chuyên nghiệp, người học có thể làm kế toán ngay tại các cơ quan, đơn vị quản lý tài chính chuyên ngành; cơ các quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các Công ty, Tổng công ty… với chức năng nhiệm vụ của một Kế toán viên chuyên nghiệp và cán sự quản lý tài chính.


- Trung tâm Hỗ trợ sinh viên của Trường Trung cấp Bến Thành sẽ trực tiếp liên hệ các doanh nghiệp đặt hàng đào tạo, đối tác liên kết (Tổng Công ty Dệt May Gia Định, 14 Công ty thành viên của Tập đoàn Dệt may Gia Định, các công ty, Tổng công ty, Khu chế xuất, Khu công nghiệp…) để giới thiệu việc làm hoặc bố trí công việc cho học viên tốt nghiệp.


Khả năng nâng cao trình độ:

Trường Trung cấp Bến Thành luôn tạo mọi điều kiện để người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp chính quy được học liên thông lên bậc Cao đẳng hoặc Đại học với bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam theo quy định của Bộ GD&ĐT Việt Nam.


www.edunet.com.vn
Nguồn: Trường Trung cấp Bến Thành

NGÀNH KHÁC CỦA TRƯỜNG

Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ may và thời trang Xét tuyển
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển
Quản lý bán hàng siêu thị Xét tuyển
Quản trị doanh nghiệp Xét tuyển
Tài chính ngân hàng Xét tuyển
Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính Xét tuyển

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...