Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
112 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 829 8646 - Email: nhacvien_tphcm@hocm.edu.vn - Website: http://hcmcons.vn

THÔNG TIN TUYỂN SINH Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Âm nhạc học Thi tuyển N 20
Biểu diễn nhạc cụ phương tây Thi tuyển
Biểu diễn nhạc cụ truyền thống Thi tuyển
Chỉ huy âm nhạc Thi tuyển N 23
Piano Thi tuyển N 20.5
Sáng tác âm nhạc Thi tuyển N 21
Thanh nhạc Thi tuyển N 17
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Âm nhạc học Thi tuyển
Biểu diễn nhạc cụ phương tây Thi tuyển
Biểu diễn nhạc cụ truyền thống Thi tuyển
Chỉ huy hợp xướng Thi tuyển
Sáng tác âm nhạc Thi tuyển
Thanh nhạc Thi tuyển

Giới thiệu Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 1956, trường Quốc gia Âm nhạc Sài Gòn ra đời với hai ngành đào tạo: ngành Quốc nhạc và ngành nhạc Tây phương, bao gồm gần 20 chuyên ngành nhạc khí và lý thuyết âm nhạc. Năm 1975 đổi tên thành Trường Quốc Gia Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh năm 1981. Đến nay, trường đã có hơn 50 chuyên ngành đào tạo về Sáng tác, Lý luận, Chỉ huy, Lý thuyết âm nhạc, Sư phạm âm nhạc và Biểu diễn  Khí nhạc, Thanh nhạc

 

 

Nhạc viện đào tạo đội ngũ biểu diễn, nhạc sĩ, Nhà sư phạm, Lý luận âm nhạc, Nhà quản lý và nghiên cứu khoa học âm nhạc; tham gia mọi hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc, góp phần xây dựng phát triển Văn hóa - Nghệ thuật của Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam và cả nước.

 

 

Với cơ cấu tổ chức gồm 9 Khoa, 6 phòng chức năng và 4 tổ chức trực  thuộc; Nhạc viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ âm nhạc có trình độ Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học; gồm các hệ chính quy, vừa học vừa làm, chuyên tu, chính quy xa trường; Đảm nhiệm công tác đào tạo cử nhân Sư phạm âm nhạc. Thực hiện những hoạt động sáng tác, biểu diễn, giao lưu quốc tế, nghiên cứu âm nhạc, khảo sát, nghiên cứu và viết các công trình khoa học đặc biệt là âm nhạc truyền thống vùng Nam Bộ.

 

Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập hạng ba. Nhiều giảng viên đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú, qua đó đã tạo uy tín về chất lượng đào tạo nghệ thuật âm nhạc trên cả nước cũng như khu vực và thế giới.

 

Theo chủ trương của Bộ VH-TT-DL về việc quảng bá hoạt động nghệ thuật của các đoàn nghệ thuật Việt Nam với du khách các nước trên thế giới, Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh đã xây dựng những chương trình biểu diễn âm nhạc đặc sắc, phù hợp với nhu cầu của thính giả các nước khi đến Việt Nam. Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh có địa điểm lý tưởng (trung tâm thành phố), phòng hòa nhạc tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên, diễn viên tài năng để thực hiện những tác phẩm kinh điển của thế giới, cũng như các tác phẩm âm nhạc truyền thống Việt Nam.

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh

112 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3 829 8646 - Email: nhacvien_tphcm@hocm.edu.vn - Website: http://hcmcons.vn

Các trường cùng khu vực

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...