Trang chủ » Đọc sách Mật ngữ 12 Chòm Sao

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đọc sách Mật ngữ 12 Chòm Sao

(Ngày đăng: 05-04-2013 16:11:14)
Link sponsor:
Thông tin sách "Mật ngữ 12 Chòm Sao"

Đặc điểm sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao : Được in bằng giấy xốp Phần Lan nhẹ, chống lóa, có mùi gỗ thơm dễ chịu, tặng kèm mỗi sách một bookmark siêu xinh xắn và một phụ bản comic 12 Chòm Sao với 32 tranh màu cực đáng yêu và vui nhộn. Một năm mới còn gì thú vị hơn với nhưng tiếng cười giòn tan nhỉ?

Tóm tắt nội dung sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao :
“Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 Chòm Sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

Sách Mật Ngữ 12 chòm sao 2

Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai Chòm Sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua Chòm Sao nào sẽ bị Chòm Sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 Chòm Sao” như được ghi trong cuốn sách này.

Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. “Mật ngữ 12 Chòm Sao” với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 Chòm Sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

Sách Mật Ngữ 12 chòm sao 3

Trong sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao sẽ giải thích huyền thoại của các Chòm Sao bắt nguồn từ đâu, những đặc tính nổi bật của từng Chòm Sao có gì đáng yêu, có gì đáng ghét? Các Chòm Sao đón chờ điều gì từ bản thân và những người xung quanh? 12 Chòm Sao sẽ làm gì, sẽ xử lý các tình huống cụ thể thế nào trong cuộc sống, quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các Chòm Sao có tác động gì đến cuộc sống của bạn hay không? Asbooks trân trọng giới thiệu đến độc giả cuốn sách tổng hợp tất tần tật về 12 cung hoàng đạo vô cùng thú vị và vui nhộn nhân dịp đón chào Tết Nguyên Đán 2013.

Chúc độc giả một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành đạt với nhiều khám phá và trải nghiệm thú vị.

Nguồn: Edunet (Giới thiệu)
Ý kiến bạn đọc
cho có kiến thước
phan thị ánh huyền - 27/06/2015
Cho hoi cuon sach nay ban o dau,cuon sach nay co ban o Quang Nam hay o Da Nang khong
Phuong Tran - 03/05/2014

Các tin liên quan