Trang chủ » Sách tham khảo - Để học tốt toán 9 tập 2

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sách tham khảo - Để học tốt toán 9 tập 2

(Ngày đăng: 02-04-2013 09:33:28)
Link sponsor:
Thông tin sách "Để học tốt toán 9 tập 2"

Bộ sách “Để học tốt toán 9 tập 2” được viết theo chương trình của sách giáo khoa  mới của Bộ GD & ĐT dựa trên một tư tưởng hoàn toàn mới mẻ, có tính sư phạm có tính tổng hợp cao, tận dụng được đầy đủ thế mạnh của các phương pháp giải toán THCS. Cuốn sách sẽ cung cấp cho các em học sinh THCS yêu thích môn toán một boojsachs tự học tập dễ hiểu và bổ ích. Nó chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành để giúp các em chủ động hơn trong công việc học toán theo chương trình sách giáo khoa và mở mang kiến thức toán THCS của bản thân. Đồng thời cuốn sách cung cấp cho các thầy cô giáo, các phụ huynh một bộ giáo án có chất lượng về mawtju sư phạm và chứa đựng đầy đủ kiến thúc cơ bản cũng như chuyên sâu để sau khi tham khảo có thể chuyển đổi ngay thành giáo án mang đi giảng dạy cho học sinh của mình. Cuốn sách bao gồm 2 phần:

1. Số học hoặc đại số

2. Hình học

       Mỗi phần chứa đựng các chương, ở mỗi chương chứa đững các chủ đề theo nọi dung của cuốn sách giáo khoa, mỗi chủ đề lại được chia thành 5 mục khác nhau: kiến thức cơ bản; các ví dụ minh họa; câu hỏi ôn tập lý thuyết; bài tập đề nghị; hướng dẫn đáp số.

  Với việc trình bày kiến thức cơ bản theo kiểu đặt vấn đề cùng thí dụ minh họa ngay sau đó sẽ giúp tăng chất lượng bài giảng cho các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ thấy dễ hiểu kiến thức mới để biết cách trình bày bài. Các ví dụ minh họa chọn lọc sẽ giúp các thầy cô giáo dẫn dắt các em học sinh của mình hoàn thiện kiến thức, đặc biệt là nội dung của các chú ý, nhận xét và yêu cầu sau mỗi kiến thức cùng với một vài ví dụ sẽ giúp các thầy cô giáo củng cố những hiểu biêt chưa thật thấu đáo, cho các em học sinh cùng với cách nhìn nhận vấn đề đặt ra cho các em học sinh để trả lời một cách thỏa đáng câu hỏi “tại sao lại nghĩ và làm như vậy?” Ngoài ra có rất nhiều bài toán được giải bằng nhiều cách khác nhau sẽ giúp các học sinh trở nên linh hoạt trong việc lựa chọn phương pháp giải. Chúng tôi hi vọng cuốn sách mang lại nhiều điều lý thú và bổ ích cho các bạn.

Mời các bạn đón đọc!

Nguồn: Edunet (Giới thiệu)
Ý kiến bạn đọc

Các tin liên quan