Khóa học IELTS Level 3

Nhà đào tạo : KTDC Group
IELTS Office - Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1 - Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, TP.HCM, Q.1
ĐT: 08.3911.8493 - Hotline: 0933.022.646 (Ms Chi) - Website: www.ktdcgroup.com
Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Mục tiêu của khóa học:
Khóa học được thiết kế cho học viên từ trình độ tiền trung cấp. muốn cải thiện 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói và viết.
 
Sự khác nhau giữa trình độ 2 và 3 là trình độ anh ngữ của học viên. Học viên ở 2 level sẽ học những kỹ năng để làm bài thi như nhau, nhưng sử dụng giáo trình khác nhau. Dựa trên bài kiểm tra trình độ học viên sẽ được sắp xếp vào lớp tương ứng với các bạn học cùng trình độ.
 
Khóa học này không chỉ giúp học viên cải thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng mà còn chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi.
 
Nội dung khóa học:
Khóa học sẽ tập trung vào 4 kỹ năng:
 
Kỹ năng nghe: Làm sao để lắng nghe chăm chú và trả lời với những dạng câu hỏi khác nhau với sự hướng dẫn cụ thể. Học viên sẽ hiểu rõ về phần thi nghe, những dạng câu hỏi và cấu trúc trong bài thi, làm sao hoàn thành các câu hỏi một cách tốt nhất,những lỗi thông thường hay mắc phải, và những bí quyết cải thiện kỹ năng và sự chuẩn xác.
 
Kỹ năng viết: Sẽ giúp học viên chuẩn bị cho những phần thi cụ thể, các dạng bài bài thi sẽ gặp. Hướng dẫn học viên cải thiện kỹ năng viết và học cách cách tư duy bài viết. Học viên sẽ biết rõ cấu trúc phần thi viết và những bí quyết từ các giảng viên để chắc chắn rằng học viên có thể quản lý thời gian tốt với các câu trả lời rõ ràng và sát với để bài.
 
Kỹ năng nói: Học viên sẽ phát triển khả năng diễn đạt tự nhiên, nói hiệu quả và các cấu trúc dùng trong kỳ thi. Ngoài ra học viên sẽ học chiến thuật trả lời những câu hỏi khác nhau, luyện tập để lưu loát trong các phần 1,2,3 của phần thi nói. Những điều nên nói và nên tránh trong phần thi. Trong suốt khóa học, học viên được yêu cầu tương tác với giáo viên đồng thời thực hành theo cặp với các bạn cùng lớp để tăng sự tự tin của mình.
 
Học viên sẽ được thực tập và nhận phản hồi từ thầy giáo để hiểu rõ điểm yếu của cần khắc phục, đồng thời học cách cải thiện những điểm này qua quá trình tự học.
 
Các học viên cũng được mong đợi phát triển khả năng tự học và khả năng tiếng anh độc lập thông qua bài tập về nhà và các hoạt động trong lớp để thành công trong kỳ thi IELTS.
 
Cấu trúc khóa học
Khóa học kéo dài 12 tuần, 1,5h/ ngày.
Tổng thời gian là 54h
Trình độ tham dự: thấp nhất là tiền trung cấp.
 

LIÊN HỆ GHI DANH:

IELTS Office

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1

Số 9 Mai Thị Lựu, P.DaKao, Q.1

Điện thoại: 08.3911.8493

Email: ielts@ktdcgroup.com

Đường dây nóng: 0933.022.646 (Ms.Chi)

 

Giờ làm việc:

Thứ hai - Thứ sáu : 9am-8pm

Thứ 7: 1am -7pm

 

Lịch khai giảng
Ngày khai giảng Học phí Thông tin khác
( Đã khai giảng )
7.345.000
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Thứ 2-4-6 - 18:00-19:30
54 giờ (12 tuần)

Link sponsor: