Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn VẠN PHÁT TUỆ
Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn VẠN PHÁT TUỆ
528/5/18A Điện Biên Phủ, Phường 11, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3830 2696 - Website: www.vmit.com.vn - Email: vmit.hcm@gmail.com
Giới thiệu

Ai trong chúng ta đều luôn tự hỏi: "Tài năng của mình là gì?".

 

Với một số người, họ đã tự sớm khám phá ra tài năng của chính mình và phát triển thành công, nhưng đa số thì phải bỏ cả đời để tìm kiếm.

Chúng tôi tin rằng mỗi người luôn có tài năng riêng tiềm ẩn bên trong chúng ta. Sinh ra trong một thế giới không ngừng chuyển động và phát triển thì việc tìm ra tài năng của bản thân quan trọng như một tấm bản đồ hướng dẫn cho bạn con đường đi đến thành công. Thế hệ con em tương lai của chúng ta bắt buộc phải đối mặt với những thử thách là luôn luôn phải phát triển bản thân để cạnh tranh, chạy đua với đà tiến bộ của xã hội. Câu hỏi đặt ra cho chúng ta là: "Làm thế nào để tôi biết được tài năng tiềm ẩn của con tôi là gì?"

 

Bạn có muốn ‘giải mã’ người khác?

Nhiều ngành khoa học muôn đời nay vẫn không ngưng tìm cách giải mã trọn vẹn về con người trong nhiều khía cạnh (tâm lý, sinh lý, thần kinh, tài năng, tính cánh…); và chúng ta đã có rất nhiều những thành tựu đáng kể, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển của con người và đưa cuộc sống đi lên. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ẩn số thú vị về con người trong nhiều mặt, điều này vừa là nhiệm vụ mang tính thách đố, nhưng lại vừa là nguồn cảm hứng để các ngành khoa học tiếp tục nghiên cứu.

 

Nhưng vì sao giải mã về con người lại khó khăn và phức tạp như vậy?

Một trong những nguyên nhân chính đó là vì con người không ai giống ai hoàn toàn. Mỗi con người là một cá thể độc đáo và duy nhất; và khi sống trong những môi trường khác nhau, chịu những tác động khác nhau thì lại hoàn toàn trở nên rất khác. Chính vì mỗi người mang những đặc điểm và yếu tố khác nhau, nên dựa trên những nguyên lý chung thì không thể nào giúp chúng ta hiểu rõ, hiểu đúng và hiểu sâu sắc đối với từng trường hợp cá nhân cụ thể được.

 

Vậy, đâu là giải pháp?

Vân tay là một trong những đặc điểm thể hiện sự duy nhất và độc đáo của con người. (Theo nghiên cứu, xác suất hai cá nhân có cùng một bộ dấu vân tay là 1/64 tỉ). Vì thế, muốn giải mã ai đó, một trong những giải pháp hiệu quả đó là giải mã dấu vân tay. Vân tay chính là ‘bản đồ’ phản ánh đầy đủ và chi tiết về bộ não của con người. Một khi đọc hiểu được vân tay, bạn hoàn toàn có thể hiểu được tính cách, lối tư duy hoặc điểm mạnh, điểm yếu… của một con người.

 

Bạn đang mong muốn điều gì?

  • Là các bậc phụ huynh, bạn có muốn con cái mình học giỏi, phát huy hết tài năng, xây dựng được những nền tảng vững chắc cho một tương lai thành đạt?
  • Là vợ hoặc chồng, bạn có muốn thấu hiểu người bạn đời của mình để vun đắp yêu thương, giữ gìn hạnh phúc gia đình và làm thăng hoa tình yêu đôi lứa?
  • Là đồng nghiệp hay bạn bè với nhau, bạn có muốn duy trì sự gắn bó bền chặt, kết nối dài lâu, tương tác hiệu quả?

Nếu bạn có một trong những mong muốn trên thì không có cách nào khác là bạn phải ‘giải mã’ cho được tính cách, tài năng hay cách suy nghĩ của từng người ấy.

 

Vì sao ‘giải mã’ người khác là quan trọng và cần thiết?

  • Con cái chúng ta không thể tự nhiên mà trở nên tài giỏi, chúng cũng không dễ dàng bộc lộ tài năng thiên bẩm nếu phụ huynh không ‘giải mã’ được con mình để chọn được phương pháp giáo dục hiệu quả, tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho con phát triển.
  • Thật khó lòng để cảm thông, chia sẻ, đón nhận, hòa hợp, duy trì, dưỡng nuôi hạnh phúc trong hôn nhân nếu không thật sự thấu hiểu nhau từ tính cách, lối suy nghĩ cho tới điểm mạnh, điểm yếu thuộc về bẩm sinh của nhau.
  • Cách nào để đạt tới hiệu quả trong giao tiếp, hoặc phối hợp làm việc đạt mục tiêu, cũng như làm sao để hạn chế được những mâu thuẫn và xung đột xảy ra nếu chúng ta không hiểu được nguyên nhân của những khác biệt nơi từng người.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Vạn Phát Tuệ được sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Châu Á ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center). Bài báo cáo phân tích của Vmit được các chuyên gia của ADRC, Vmit cùng các Thạc Sĩ, Tiến Sĩ trong ngành Giáo Dục nghiên cứu bổ sung. Đến với Vmit, bạn sẽ vô cùng an tâm cho câu hỏi được đặt lên hàng đầu của hầu hết quý Phụ Huynh: “Bài phân tích có chính xác hay không?”. Trung tâm sinh trắc học Châu Á ADRC đảm bảo độ chính xác của bài báo cáo phân tích dấu vân tay mang đến một giá trị tham khảo hữu ích cho các bậc phu huynh và các cá nhân giúp định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân nhằm có phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn đó.

 

 

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo và hỗ trợ từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, Công ty TNHH Dịch Vụ tư Vấn VẠN PHÁT TUỆ tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam cam kết thực hiện lời hứa với xã hội nhằm giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng tầm cao trí tuệ. Giúp họ khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng.

 

Dr.Sivaraj

 

Ông đã có 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu phân tích vân tay hoạt động trong Cục Điều tra Tội phạm Hình sự trực thuộc Lực lượng Cảnh sát Hoàng Gia Singapore, là một chuyên gia trong ngành khoa học hình sự.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân tích dấu vân tay, ông đã tích hợp các kiến thức của mình để giảng dạy về ngành Dermatogylphics. Hiện nay ông là cố vấn cấp cao của Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, đồng thời cũng là Giảng viên khoa học ngành khoa học sinh trắc vân tay này.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Vạn Phát Tuệ thương hiệu Vmit đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam và được Hội bảo trợ tính khoa học của bài báo cáo phân tích vân tay học. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ, phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ có phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.

 

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Vạn Phát Tuệ thương hiệu Vmit đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Giáo Dục Sức Khỏe Cộng Đồng và được Hội bảo trợ tính giáo dục cộng đồng, giáo dục sức khỏe trí tuệ của bài báo cáo phân tích vân tay học. Với sứ mệnh mang đến cho phụ huynh một công cụ giúp định hướng trong giáo dục sẽ giúp cho thế hệ người Việt Nam nâng tầm cao của trí tuệ và bài báo cáo phân tích của Vmit được đánh giá mang tính nhân văn cao.