Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Công Ty TNHH Tư Vấn Kế Toán Kiểm Toán Thanh Trí
Công Ty TNHH Tư Vấn Kế Toán Kiểm Toán Thanh Trí
Biệt thự A21 Cư xá Lam Sơn, đường Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62.576.613 - Website: www.thanhtriketoan.com - Email: thanhtriketoan@gmail.com

Link sponsor:

Giới thiệu

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
Công ty Kế toán Kiểm toán Thanh Trí được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp phép hoạt động từ năm 2002, nhân sự công ty là  tập hợp các chuyên viên kiểm toán-kế toán chuyên nghiệp, chúng tôi  hoạt động mạnh trong lãnh vực tư vấn thuế - dịch vụ pháp lý cho các công ty và đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các Doanh nghiệp và các Học viên đã đồng hành cùng chúng tôi suốt hơn 10 năm qua.

 

Các hoạt động chính của công ty :

1. Đào tạo kế toán tổng hợp bằng chứng từ thực tế : giáo viên hướng dẫn là những người hiện đang tư vấn thuế cho các Doanh nghiệp (thâm niên kinh nghiệm trên 05 năm, có giáo viên thâm niên trên 10-15 năm) , họ sẽ truyền đạt kinh nghiệm thực tế quí báu đó giúp các học viên nắm bắt được qui trình hoạt động của bộ máy kế toán, các bạn sẽ hình dung được công việc thực tế của một kế toán như thế nào, các việc phải làm hàng ngày, hàng tháng, hàng quí và cuối năm.

Sau khóa học các học viên sẽ biết làm báo cáo thuế, làm quyết toán và báo cáo tài chính năm, làm và in sổ sách kế toán : Bảng cân đối phát sinh; Nhật ký chung; Sổ cái các tài khoản; Sổ quỹ; Sổ kho tổng hợp và chi tiết; Bảng lương có trích BHXH-YT; Bảng trích khấu hao TSCĐ; Bảng phân bổ công cụ dụng cụ; Phiếu thu-chi; Phiếu Nhập kho- Xuất kho ...

Ngoài ra các học viên còn được học cách tính giá thành sản xuất thực tế;  tính giá vốn hàng nhập khẩu theo tờ khai hải quan của công ty (liên quan đến nghiệp vụ hạch toán chênh lệch tỉ giá khi thanh toán)

Trong và sau quá trình học, học viên sẽ được giải đáp các tình huống mà trước đây các bạn thắc mắc không biết hỏi ai. Các học viên hoàn tất khóa học sẽ được cấp chứng chỉ, cung cấp phần mềm kế toán và giới thiệu việc làm.

2. Dịch vụ tư vấn thuế, báo cáo thuế, làm sổ sách, quyết toán thuế , BC tài chính, kiểm toán cho các DN

3. Tư vấn tổ chức bộ máy kế toán phù hợp từng loại hình doanh nghiệp

4. Tư vấn soạn thảo h/đồng k/tế, h/đồng lao động, tiền lương, Bảo Hiểm XH - Y Tế, thành lập công đoàn.

5. Dịch vụ thành lập công ty, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi, bổ sung giấy phép KD

6. Dịch vụ đăng ký sỡ hữu trí tuệ- thương mại , các dịch vụ pháp lý liên quan đến DN.

7. Cung cấp phần mềm kế toán

8. Cung cấp các nghị định, thông tư, văn bản về thuế- kế toán- kiểm toán

 

Các địa chỉ thuộc Công Ty Kế Toán Thanh Trí (khi đến liên hệ, các bạn đến đúng 04 địa chỉ dưới đây, không có bất cứ địa chỉ nào khác) :

1 ) Biệt thự A21 Cư xá Lam Sơn, đường Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp ( gần ngã 4 Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng, đến hẻm 220 Nguyễn Oanh, quẹo vào 200m, bên tay trái)

2) Số 376 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12 ( nếu đi từ hướng Tân Bình lên thì qua cầu Tham Lương khoảng 01 km, bên tay phải)
3) Số 95/10 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. Phú Nhuận (gần đường ray xe lửa số 6)
4) Số 67 đường số 10, P. 4, Q. 8 (giáp ranh Q.5, gần cầu Nguyễn Tri Phương, Q. 5)

 

Các bạn khi cần liên hệ Cty Thanh Trí lưu ý : Hiện nay có 01 số công ty mạo danh thương hiệu Cty Kế Toán Thanh Trí để lừa đảo. Các công ty lừa đảo này mượn tên, địa chỉ, logo của Cty Thanh Trí để đăng tin tuyển dụng kế toán, nhưng khi các bạn liên hệ thì bọn lừa đảo chỉ các bạn đến một địa chỉ khác không phải địa chỉ Cty Thanh Trí để phỏng vấn (Ví dụ số 65/10 Lê Văn Sỹ hoặc SS1N Hồng Lĩnh, P.15, Q. 10 là các địa chỉ giả mạo Cty Thanh Trí) và dụ các bạn đóng tiền để bán hàng đa cấp (ví dụ bán simcard điện thoại…). Nếu gặp trường hợp này các bạn hãy báo cơ quan Công An gần nhất để xử lý bọn lừa đảo theo luật định

 

Mọi thắc mắc vui lòng liện hệ Công ty Thanh Trí để được hướng dẫn chi tiết

ĐT bàn : 62.576.613 - 62.572.980 - 62.576.753

Di động  :  0916.029.392 0918.102.524

(Mr Triều và Cộng sự)

Mail : thanhtriketoan@gmail.com

Link sponsor:

Danh sách khoá học
Khóa học Khai giảng Thông tin
đào tạo kế toán tổng hợp Đang cập nhật - Học phí: Đang cập nhật
- Học tại: Đang cập nhật
- Lịch học: Đang cập nhật