Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Đại học Tân Tạo
Đại học Tân Tạo
Đại lộ Tân Tạo, Thành phố Tri Thức Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam, H.Đức Hòa, Long An

Trường Đại học Tân Tạo (TTU)

Địa chỉ: Đại lộ Tân Tạo, Thành phố Tri Thức Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam

ĐT: (072) 3 769 202

Email: info@ttu.edu.vn

Website: http://www.ttu.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Đại học Tân Tạo nằm trong quần thể khu đô thị Tân Đức. Đơn vị chịu trách nhiệm qui hoạch thiết kế trường là Morris Architects, một đơn vị có danh tiếng về qui hoạch, kiến trúc không chỉ ở Hoa Kỳ, mà trên phạm vi toàn cầu.

 

Đại học Tân Tạo là trường Đại học tư thục g không vụ lợi được thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2010 theo Quyết định 2154/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Tân Tạo của thủ tướng chính phủ.

 

Trụ sở chính của Trường đặt tại khu đô thị ECity Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Trường Đại học Tân Tạo được xây dựng trên diện tích khoảng 103ha, được khởi công xây dựng từ năm 2008.

 

Với tiêu chí trở thành trường đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, việc giảng dạy và học tập tại trường sẽ thực hiện bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo ứng dụng mô hình chất lượng cao tại Đại học Duke danh tiếng của Hoa Kỳ.


Khoảng 60% lực lượng giảng dạy và nghiên cứu là giảng viên và giáo sư nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

 

Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên được trang bị các kỹ năng mềm như tư duy phản biện và độc lập, kỹ năng trình bày trước đám đông. Sinh viên của Đại học Tân Tạo sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, nhà máy sản xuất tên tuổi hàng đẩu trên thế giới đang hoạt động tại các khu công nghiệp của Tập đoàn Tân Tạo.

 

Mục tiêu của nhà trường là cung cấp cho sinh viên những điều kiện tốt nhất của bậc giáo dục đại học; chương trình học tập theo tiêu chuẩn quốc tế cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa những giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước, một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế phục vụ tối đa cho công tác dạy và học trong nhà trường, công nghệ tiên tiến và nguồn tài nguyên học tập dồi dào, phong phú.

 

Cốt lõi cho sự thành công của một trường đại học chính là chất lượng và sự cống hiến của đội ngũ giảng viên và công nhân viên nhà trường. Trường Đại Học Tân Tạo cam kết thu hút các chuyên gia giỏi chuyên môn từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi mang đến mức lương, phúc lợi cạnh tranh, và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cho giảng viên và nhân viên nhà trường. Hơn nữa, chúng tôi cam kết nuôi dưỡng và phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đạo đức, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của mô hình trường đại học hiện đại.

 

WWW.Edunet.com.vn

Nguồn:Trường Đại học Tân Tạo

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán Thi tuyển
Khoa học máy tính Thi tuyển
Kĩ thuật điện, điện tử Thi tuyển
Kinh doanh quốc tế Thi tuyển
Ngôn ngữ Anh Thi tuyển
Quản trị kinh doanh Thi tuyển
Tài chính - Ngân hàng Xét tuyển