Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Học viện ITPlus
Học viện ITPlus
Tầng 5, Tòa E3, Trường ĐHQG, 144 đường Xuân Thủy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
04 3754 6731 – 04 3754 6732 - Hotline: 04 3754 6732

Link sponsor:

Giới thiệu
Học viện ITPlus – Viện CNTT – Đại học Quốc gia Hà Nội tự hào là đơn vị có uy tín và là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Từ khi thành lập đến nay, ITPlus không ngừng phát triển với đa dạng các khóa học, tối ưu hóa các dịch vụ dành cho học viên, giúp học viên không những vững vàng về kiến thức mà còn trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống trong công việc.

SỨ MẠNG
Đối với cá nhân: Cung cấp kiến thức, kỹ năng về CNTT cũng như tạo cơ hội việc làm, tiếp cận gần hơn với nhà tuyển dụng.
Đối với các doanh nghiệp: Cung cấp nguồn nhân sự chất lượng, chuyên môn sâu đầy đủ kỹ năng làm việc. Đồng thời cung cấp giải pháp bổ sung, bồi dưỡng đào tạo nhân sự liên quan đến lĩnh vực CNTT.

BẰNG CẤP
Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ do Viện CNTT – Đại học Quốc gia Hà Nội, có giá trị toàn quốc,  có thể áp dụng được cho các cơ quan khối nhà nước.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Các chương trình đào tạo tại ITPlus được thiết kế theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp tuyển dụng, liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất trên thị trường. Học viên sau khóa học có thể chủ động làm được việc ngay mà không cần mất thời gian làm quen.
Hiện tại ITPlus đang triển khai những khóa học sau cho các cá nhân:
- Lập trình web bằng PHP& MySQL
- Lập trình trên điện thọai với hệ điều hành Android
- Khóa học quản trị mạng MCITP- SA
- Khóa học tiếng anh chuyên ngành CNTT eIT
- Khóa học Expresss
- Photoshop
- Các khóa học khác,...

Bên cạnh các khóa học dành cho học viên, chúng tôi còn cung cấp thêm các khóa học đào tin học văn phòng, các khóa học chuyên sâu về CNTT, các khóa học về SEO, internet marketing dành cho các doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO
Đối tượng đào tạo của học viện ITPlus đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh THPT (lớp 10 - 12), sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA
Học viên sau khi đăng ký khóa học thử, sẽ được tham dự buổi test để phân loại và xếp lớp phù hợp.

ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
Đến với ITPlus, học viên được học trong một môi trường sáng tạo, năng động, thoải mái trao đổi, rèn luyện kỹ năng. Học viện ITPlus luôn tận tình chỉ bảo, đào tạo từ cơ bản nhất (dành cho các bạn mới làm quen) đến nâng cao để đáp ứng được công việc thực tế. Học viên được tạo điều kiện tốt nhất cho việc học:
Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các công ty phần mềm lớn.
Bài giảng được thiết kế dựa trên một dự án thực tế. Học viên có thể tự tin và làm chủ được dự án sau khóa học.
Học 100% thời gian tại phòng Lab chuẩn, máy tính cấu hình cao, điều hòa, máy chiếu….
Hỗ trợ kỹ năng phỏng vấn và việc làm sau tốt nghiệp. Học viên được giới thiệu thực tập và làm việc tại các công ty phần mềm uy tín.

“Đến với ITPlus, HỌC + LÀM theo dự án thực tế”

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 5, Nhà E3, Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Điện thoại: 04 3754 6731 – 04 3754 6732
Email: itplus@itplus.edu.vn
Website: http://itplus.edu.vn

Link sponsor: