Kỹ thuật chế biến món ăn

Địa chỉ: 07 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, Q.Hải Châu
ĐT: (0511) 3812019 - E-mail: thanglongschool@dng.vnn.vn- Website: www.thanglongschool.edu.vn
Đặt câu hỏi
avatar-default
Nhập câu hỏi của bạn...
icon-up-arrow
Xem thêm ↓

Link sponsor:

Sau khi tốt nghiệp học sinh có đủ kiến thức về kỹ thuật chế biến món ăn và mối quan hệ của bộ phận bếp với các bộ phận khác trong nhà hàng và cơ sở lưu trú du lịch.Có kỷ năng đảm nhiệm vị trí của nhân viên bếp du lịch. Có khả năng thực hiện quy trình chế biến món ăn Âu, Á,

 

Sau khi tốt nghiệp học sinh có đủ kiến thức về kỷ thuật chế biến món ăn và mối quan hệ của bộ phận bếp với các bộ phận khác trong nhà hàng và cơ sở lưu trú du lịch.Có kỷ năng đảm nhiệm vị trí của nhân viên bếp du lịch. Có khả năng thực hiện quy trình chế biến món ăn Âu, Á, món ăn Việt Nam, món ăn chay, đồ ăn tráng miệng, các loại bánh; biết trang trí, trình bày các loại đồ ăn nóng, nguội; biết tổ chức điều hành một ca làm việc, xử lý tình huống nghiệp vụ, kỹ thuật cơ bản trong chế biến món ăn.Giao tiếp bằng ngoại ngữ trong phạm vi giao tiếp thông thường

Link sponsor:

NGÀNH KHÁC CỦA TRƯỜNG
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Hướng dẫn du lịch Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Nghiệp vụ lễ tân Xét tuyển
Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn Xét tuyển
Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển