Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Công Kỹ nghệ Đông Á
Trường Cao đẳng Công Kỹ nghệ Đông Á
Số 53, Hùng Vương., TP.Tam Kỳ, Quảng Nam

ĐT: (0510) 3 828 765 - 3 828 836 - Email: tuyensinhckn@donga.edu.vn - Website: dac.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường được thành lập trên cơ sở trường TCCN Công kỹ nghệ Đông Á. Kể từ năm 2002 đến nay, trải qua gần 8 năm phát triển trưởng thành, trường đã đào tạo trên 10.000 HSSV, đã cung cấp cho nhu cầu xã hội  nguồn nhân lực có chất lượng, với trên 7000 SV đã tốt nghiệp ra trường đều có việc làm từ 80-90% mỗi khóa, số sinh viên tiếp tục học tập ở những bậc cao như liên thông cao đẳng, liên thông Đại học ngày càng tăng.

 

- Để đáp ứng yêu cầu sứ mệnh phát triển của trường, trong những năm qua trường luôn coi trọng phát triển đội ngũ với một hệ thống tổ chức đầy đủ gồm Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường; hệ thống các khoa, phòng; các tổ chức đoàn thể chính trị: Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Công đoàn trường; các hội như Hội HSSV, Hội liên hiệp thanh niên.

Hàng năm tuyển sinh theo các chuyên ngành : Công nghệ xây dựng & dân dụng, công nghệ xây dựng Cầu đường, công nghệ kỹ thuật Điện dân dụng & Công nghiệp, công nghệ Kỹ thuật Cấp thoát nước; Các chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp, ké toán HCSN, Kế toán Kiểm toán; Các chuyên ngành Du lịch; các chuyên ngành Quản trị văn phòng, Quản trị Kinh doanh, Nghiệp vụ Văn thư Lưu trữ, Công nghệ tin học cho các bậc Cao đẳng,  bậc Trung cấp chuyên nghiệp và tạo nguồn là hệ Phân luồng.

 

- Với phương châm: “Thành công của học trò là hạnh phúc của người thầy. Thành công của doanh nghiệp là hạnh phúc của nhà trường.”  Nhà trường luôn coi trọng chất lượng là hàng đầu , với “6 mục tiêu sinh viên Đông Á”, “12 điều văn hóa sinh viên Đông Á” đã ý thức trách nhiệm ngay từ đầu cho người dạy và người học, tạo sự tự tin cho sinh viên và phụ huynh.

 

- Vào trường học tập, sinh viên biết ngay được mục tiêu đào tạo khi tốt nghiệp ra trường phải đạt được: Giỏi chuyên môn nghề nghệp.Thành thạo công cụ tin học.Giao tiếp tốt một ngoại ngữ.Có kỹ năng quản lý và điều hành.Có dạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm cao với cộng đồng.Có việc làm tốt.

 

- Để đáp ứng yêu cầu 6 mục tiêu Sinh viên Đông Á, nhà trường luôn coi trọng xây dựng cơ sở vật chất, tạo điều kiện dạy và học phục vụ theo hướng nhà trường điện tử. Với hệ thống máy vi tính nối mạng cho các phòng học, phòng làm việc đã kết nối hoàn toàn việc chỉ đạo của BGH, các khoa phòng thông qua mạng và giao lưu trực tuyến giữa trường cao đẳng CKN Đông Á với trường Đại học Đông Á. Học sinh sinh viên hoàn toàn làm chủ mail và nghiên cứu trên trang web của trường cũng như giảng dạy trực tuyến qua mạng của giáo viên. Nhà trường đã xây dựng được một hệ thống các phòng thực hành vể Điện, cơ khí xây dựng, thực hành hóa lý, đáp ứng yêu cầu thực hành các chuyên nghành Kỹ thuật cho HSSV

 

- Nhà trường đã phát triển các trung tâm đào tạo các chứng chỉ như Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học, trung tâm Đào tạo nghề. Hàng năm có 50-60% HSSV tham gia học, thi để  có chứng chi ngoại ngữ A,B,C, tin học chuyên ngành, tin học văn phòng và nghề về Điện, Xây dựng, Cầu đường, tạo điều kiện cho HSSV tốt nghiệp ra trường đáp ứng yêu cầu về tuyển dụng, tìm việc làm và tự tạo việc làm.

 

- Đến học làm việc tại trường Cao đẳng CKN Đông Á, cán bộ, giáo viên,  nhân viên, HSSV sẽ được tham gia hoạt động trong các tổ chức đoàn thể của chi bộ Đảng, đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn, Nữ công. Với một chi bộ Đảng đang trong quá trình phát triển thành Đảng bộ, liên tục là chi bộ đạt trong sạch vững mạnh đã thể hiện được vai trò lãnh đạo của một tổ chức cơ  sở đảng đối với hệ thống chính trị của nhà trường. Hầu hết đội ngũ cán bộ quản lý BGH, khoa, phòng, đoàn thể, các lớp đều có Đảng viên làm nòng cốt trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường . Những HSSV giỏi, xuất sắc bảo đảm các yêu cầu chính trị đều được xét kết nạp Đảng ngay trong quá trình học tập tại trường.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Công kỹ nghệ Đông Á

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử Xét tuyển
Công nghệ kỹ thuật xây dựng Xét tuyển
Kế toán Xét tuyển
Quản trị văn phòng Xét tuyển
Việt Nam học Xét tuyển
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Cấp thoát nước Xét tuyển
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Quản lý và kinh doanh du lịch Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển
Văn thư lưu trữ Xét tuyển
Xây dựng cầu đường Xét tuyển
Xây dựng dân dụng và công nghiệp Xét tuyển