Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên
Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên
Sơn Cẩm, H.Phú Lương, Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái nguyên

Sơn cẩm - Phú lương - Thái nguyên

Điện thoại: (0280) 844 142  Fax: (0280) 844 797

E-Mail: tnic@cdcntn.edu.vn

Website: www.cdcntn.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên tiền thân là một cơ sở dạy nghề của Nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ được thành lập năm 1959. Ngày 31/01/1975 trường được tách ra khỏi nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ thành một trường độc lập trực thuộc Bộ lấy tên là Trường công nhân kỹ thuật Cơ điện Công nghiệp nhẹ Bắc Thái.

 

Đến năm 1994 trường được  đổi tên thành trường Kỹ nghệ thực hành  Bắc Thái.

 

Đến năm 1998 trường được nâng cấp và đổi  tên  thành trường Trung học Công nghiệp Thái Nguyên theo Quyết định số 14/1998/QĐ - BCN ngày 26 tháng 02 năm 1998.

 

Đến năm 2006 trường được nâng cấp và đổi  tên  thành trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên theo Quyết định số 5618/QĐ - BCN ngày 9 tháng 10 năm 2006

 

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công nghiệp (nay là Bộ Công Thương), trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng kỹ thuật, kinh tế công nghiệp và trình độ thấp hơn, gồm các chuyên ngành chủ yếu: Công nghệ kỹ thuật cơ khí , công nghệ cơ khí động lực, Điện tự động hoá, công nghệ kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ May, công nghệ thiết kế thời  trang, kế toán theo quy định của pháp luật; Là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học – Công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất – Kinh doanh của ngành công nghiệp và yêu cầu phát  triển của xã hội.

 

Trường Cao đẳng công nghiệp Thái Nguyên có nhiệm vụ:

 

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật  - Kinh tế công nghiệp và các trình độ thấp hơn, gồm các chuyên ngành chủ yếu: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ cơ khí động lực, Điện tự động hoá, Công nghệ kỹ thuật điện, công nghệ kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin, công nghệ May, công nghệ thiết kế  thời trang, kế toán theo quy định của pháp luật.

 

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái nguyên đã trải qua 47 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thày và trò luôn luôn thi đua, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của mình phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

 

Trong suốt 47 năm qua, Nhà trường đã có nhiều công lao trong các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý có trình độ cao, nghiên cứu và chuyển giao nhiều tiến bộ kỹ thuật phục vụ sản xuất công nghiệp.

 

Trải qua 47 năm xây dựng và phát  triển, trải qua những bước thăng trầm về lịch sử, về cơ chế. Nhà trường đã từng bước vươn lên để phấn đấu và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trường đã  đào tạo được gần 40.000  cán bộ Trung cấp kỹ thuật và công nhân kỹ thuật. Lực lượng lao động được đào tạo tại nhà trường hiện đang lao động, công tác khắp mọi miền đất nước.

 

Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên đa bậc học và đa ngành  nghề, cho ngành công nghiệp và cho cả nền kinh tế đất nước nói chung, quy mô Nhà trường ngày càng mở rộng. Hiện nay trường là một cơ sở đào tạo có uy tín của các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái nguyên

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ Hàn Thi tuyển A 10
Công nghệ kĩ thuật cơ khí Thi tuyển A 10
Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử Thi tuyển A 10
Kế toán Thi tuyển A, A1, D1 10, 10, 10
Quản trị kinh doanh Thi tuyển
Tin học ứng dụng Thi tuyển A, A1 10, 10
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Bảo trì và sửa chữa thiết bị cơ khí Xét tuyển
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Điện tử công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển