Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk
Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk
349 Lê Duẩn, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk

Địa chỉ: 349 Lê Duẩn Tp Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: (0500) 3 857 089

Email: cdspdl@dlc.edu.vn

Website:http://www.dlc.edu.vn

Giới thiệu

 

Để góp phần thực hiện chiến lược con người và khai thác tiềm năng to lớn đó, ngay từ năm 1976, Chính Phủ đã có Quyết định thành lập trường Cao đẳng Sư Phạm Buôn Ma Thuột (nay là trường CĐSP ĐắkLắk) đặt tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh ĐắkLắk, với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiểu học, trung học cơ sở và nghiên cứu khoa học.

 

Suốt từ khi thành lập đến nay, Nhà trường đã có nhiều nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn,không ngừng phấn đấu để vươn lên hoàn thành nhiệm vụ Trường luôn đề cao công tác xây dựng đội ngũ, bồi dưỡng chuẩn hoá, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

 

Cơ sở vật chất của trường từng bước được đầu tư xây dựng và năng cấp giảng đường, thư viện, các thiết bị dạy học, phòng thí nghiệm, ký túc xá sinh vên... để đáp ứng yêu cầu đào tạo.

 

Trường CĐSP Đắk Lắk đào tạo cho ra trường trên 20000 học sinh- sinh viên. Học sinh - sinh viên do nhà trường đào tạo luôn sẵn sàng nhận công tác, có mắt ở tất cả các trường THCS và tiểu học của tỉnh nhà và một số trường THCS ở các tỉnh Gialai và KonTum, ở đâu và giao việc gì họ cũng hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao; trong số đó có anh chi em vừa công tác vừa học tập để nâng cao trình độ lên đại học, một số đã trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, trở thành cán bộ quản lý ngành ở cơ sở, giáo viên giỏi, chiến sĩ thi dua các cấp hoặc giữ những cương vị lãnh đạo trong tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể ở cấp huyện và thành phố.

 

Nhìn lại chẳng đường phát triển vừa qua, trường CĐSP ĐăkLăk: một trung tâm khoa hoc giáo dục của tỉnh ĐăkLăk đã đạt được những thành tựu to lớn, cung cấp một lượng lớn giáo viên cho tỉnh nhà, đáp ứng yêu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Tây Nguyên nói chung và ĐăkLăk nói riêng. Có được thành quả đó trước hết là do công sức to lớn của toàn thể các  thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức của nhà trường, đưới sự lãnh đạo của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và sự quản lý trực tiếp của Sở Giáo Dục - Đào Tạo Đăk Lăk, sự lãnh đạo, điều hành của Đảng bộ, ban giám hiệu nhà trường.

 

Để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ rất vinh quang nhưng cũng còn rất nặng nề, trong lúc cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy còn có sự bất cập, trường CĐSP ĐăkLăk đa dạng hoá các loại hình đào tạo, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao phẩm chất đạo đức của người thầy, thực hiện tốt quy chế dạy - học và thi cử, giữ vững kỷ cương, nâng cao trình độ kiến thức cho mỗi thành viên, đào tạo thế hệ trẻ của Tây nguyên kế tục xứng đáng truyền thống của cha ông, xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và ĐăkLăk nói riêng ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, thiết thực góp phần vào sự thành công của Nghị Quyết TW II khóa VIII về Giáo Dục và Đào Tạo và Nghị Quyết TW III về chiến lược cán bộ trong sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn :Trường Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Cao đẳng Sư phạm Đăk Lăk C 11.5
Công nghệ thiết bị trường học Xét tuyển
Công tác xã hội Xét tuyển C 11.5
Giáo dục Mầm non Xét tuyển
Giáo dục thể chất Xét tuyển
Giáo dục Tiểu học Xét tuyển A, C1 10, 11.5
Kế toán Xét tuyển A 10
Khoa học thư viện Xét tuyển
Quản trị văn phòng Xét tuyển C 11.5
Sư phạm Âm nhạc Xét tuyển
Sư phạm Hóa học Xét tuyển C 11.5
Sư phạm Kĩ thuật nông nghiệp Xét tuyển B 11
Sư phạm Lịch sử Xét tuyển
Sư phạm Mĩ thuật Xét tuyển
Sư phạm Ngữ văn Xét tuyển C 11.5
Sư phạm Toán học Xét tuyển A 11.5
Sư phạm vật lí Xét tuyển A 10.5
Tài chính – Ngân hàng Xét tuyển A, D1 10, 10.5
Tiếng Anh Xét tuyển D1 10.5
Tin học ứng dụng Xét tuyển A 10
Việt Nam học Xét tuyển