Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng
77 Tỉnh lộ 8, thị trấn Mỹ Xuyên, H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

ĐT: (079) 3 852 597 - stttc@stttc.edu.vn - Website: www.stttc.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng tiền thân là trường Trung học sư phạm Hậu Giang được thành lập năm 1975. Trường có nhiệm vụ đào tạo giáo viên có trình độ cao đẳng ở các cấp học , ngành học nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho các trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở. Bồi dưỡng chuẩn hóa và nâng chuẩn cho cán bộ và giáo viên từ mầm non đến trung học cơ sở nhằm tạo điều kiện cho các nhà quản lý giáo dục và giáo viên đứng lớp không ngừng nâng cao trình độ , tiếp cận được với những kinh nghiệm tiên tiến trong việc tổ chức giảng dạy và học tập ở nhà trường.

 

Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng được thành lập từ năm 1975 với tên trường là Trung học sư phạm Hậu Giang. Đến năm 1992 khi chia tỉnh Hậu Giang cũ thành Cần Thơ và Sóc Trăng, Trường đổi tên là Trường Trung học sư phạm Sóc Trăng. Từ ngày 26/4/2001 trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng. Trường đặt cơ sở tại số 77, Tỉnh lộ 8, Thị trấn Mỹ Xuyên, Huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng (cách Thành phố Sóc Trăng 4 km).

 

 

Đào tạo chuẩn mực, chất lượng cao cho giáo viên có trình độ cao đẳng ở các cấp học , ngành học nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho các trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở

 

Bồi dưỡng chuẩn hóa và nâng chuẩn cho cán bộ và giáo viên từ mầm non đến trung học cơ sở nhằm tạo điều kiện cho các nhà quản lý giáo dục và giáo viên đứng lớp không ngừng nâng cao trình độ , tiếp cận được với những kinh nghiệm tiên tiến trong việc tổ chức giảng dạy và học tập ở nhà trường.

 

Đa dạng hóa các hình thức và ngành nghề đào tạo nhằm phục vụ rộng rãi nhu cầu phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng cho xã hội.

 

Nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên và chất lượng trong họat động đào tạo của nhà trường.

 

Hiện tại, Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đang cố gắng phát triển thành một trường cao đẳng đa ngành nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược là đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục đại học, là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của tỉnh Sóc Trăng.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường CĐ Sư phạm Sóc Trăng

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Giáo dục Mầm non Xét tuyển M 20.5
Giáo dục Tiểu học Xét tuyển
Sư phạm Âm nhạc Xét tuyển N 17
Sư phạm tiếng Anh Xét tuyển D1 13
Tiếng Anh Xét tuyển D1 10
Tin học ứng dụng Xét tuyển A 10
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Sư phạm mầm non Xét tuyển
Sư phạm tiểu học Xét tuyển