Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Thương Mại và Du lịch Hà Nội
Trường Cao đẳng Thương Mại và Du lịch Hà Nội
Đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch - Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3764 1121 - 3792 1179  Fax: (04) 3764 1126
Website: www.hcct.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là Trường công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tiền thân là Trường Trung cấp Thương nghiệp Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1680/QĐ-TCDC ngày 9/4/1965 của UBHC (nay là UBND Thành phố Hà Nội).

 

Để phù hợp với sự nghiệp đổi mới của đất nước, ngày 13/5/1993 được đổi tên thành trường TH Thương mại và Du lịch Hà Nội theo quyết định số 1948/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà Nội, ngày 1/9/2008 Trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cho nâng cấp Thành trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà nội theo quyết định số 5689/QĐ-BGD&ĐT

 

Chức năng


Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực có trình độ Cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, nghề. Nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho đào tạo, sản xuất kinh doanh, dịch vụ Thương mại và Du lịch, hợp tác, đào tạo, nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước.


Nhiệm vụ


- Tổ chức quá trình đào tạo, các hoạt động giáo dục theo mục tiêu, chương trình đào tạo nhân lực có trình độ Cao đẳng, TCCN, đào tạo ngành nghề mà trường xây dựng đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cho phép để phục vụ ngành Thương mại - Du lịch của Thủ đô và Đất nước.


- Xây dựng chương trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy trên cơ sở chương trình khung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình. Kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, triển khai nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ... để nâng cao chất lượng đào tạo.


- Thực hiện việc quản lý giáo viên, cán bộ, công nhân viên, tuyển sinh, quản lý học sinh tham gia các hoạt động xã hội.


- Quản lý sử dụng tốt đất đai, các trang thiết bị, tài chính, các nguồn thu ngân sách để xây dựng trường và hoạt động giáo dục đào tạo theo quy định của pháp luật.


- Thực hiện việc liên kết trong và ngoài nước về đào tạo, nghiên cứu khoa học theo quy định hiện hành.


- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo điều lệ Trường cao đẳng, quy định của pháp luật.

 

Mục tiêu


Xây dựng Trường Cao đẳngThương mại và Du lịch Hà Nội trở thành trường Cao đẳng đa ngành, đa lĩnh vực thương mại và du lịch hiện đại; một trung tâm giáo dục đào tạo bậc cao đẳng và TCCN đạt chuẩn chất lượng cao của Hà Nội và khu vực, chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo tiên tiến, hệ thống kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, môi trường giáo dục kỷ cương và thân thiện với người học; Là địa chỉ tin cậy trong cung ứng dịch vụ đào tạo, khoa học công nghệ, nhằm cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao trong các lĩnh vực thương mại, du lịch, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển KT - XH của Thủ đô và đất nước trong sự nghiệp Công nghiệp hoá, Hiện đại hoá đất nước.

 

45 năm qua với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mọi của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh của Trường đã tập hợp, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, từng bước vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, phấn đấu xây dựng trường ngày càng lớn mạnh, viết lên trang sử vàng của Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán Thi tuyển & Xét tuyển A, A1, D1 -, -, -
Ngành: Quản trị kinh doanh Chuyên ngành: -Quản trị kinh doanh -Quản trị kinh doanh khách sạn -Quản trị chế biến món ăn -Quản trị thương mại điện tử Thi tuyển & Xét tuyển A, A1, D1 -, -, -
Tiếng Anh Thi tuyển & Xét tuyển D1 -
Tin học ứng dụng Thi tuyển & Xét tuyển A, A1, D1 -, -, -
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Kinh doanh thương mại và dịch vụ Xét tuyển
Kỹ thuật chế biến món ăn Xét tuyển
Nghiệp vụ Nhà hàng, Khách sạn Xét tuyển
Quản lý và Kinh doanh khách sạn Xét tuyển