Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí
Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí
Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí

Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

ĐT: (0511) 8 285 255

Email: caodangductri@ductri.edu.vn

Website: http://www.ductri.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí – Đà Nẵng được thành lập ngày 8/ 3/ 2005 theo quyết định số 962/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Ngày 24/05/2005, Trường được phép đào tạo các ngành bậc Cao Đẳng và THCN hệ chính quy theo quyết định số 2809/QĐ-GD&ĐT/ĐH&SĐH của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trường CĐ Tư thục Đức Trí có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn trong lĩnh vực: Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Môi trường, Điện, Điện tử, Kinh tế; Nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.


Trường Cao Đẳng Đức Trí – Đà Nẵng là một trong 3 trường Tư thục đầu tiên ở 3 miền đất nước trong hệ thống các Trường Đại học/ Cao đẳng Tư thục của Việt Nam.

 

Cơ sở 1 của Trường đóng tại Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng có diện tích 5000m2. Hiện nay trường đã có 3 ngôi nhà cao tầng và tiếp tục xây thêm để có đủ phòng học, hội trường, phòng máy vi tính, thư viện, phòng thí nghiệm và xưởng thực nghiệm cho sinh viên và học sinh của 2 cấp học Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trong nhà trường.

 

Trường Cao Đẳng Đức Trí – Đà Nẵng hiện có 6 Khoa, 4 Bộ môn trực thuộc và 2 Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học và 4 Phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Tỷ lệ giảng viên 1/25.

 

Nhà trường sẽ xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng ngôi trường khang trang với nhiều trang thiết bị ngày càng hiện đại và thư viện điện tử. Song song đó tiến hành công tác tuyển sinh thường xuyên và có hiệu quả để bảo đảm trường được tồn tại ổn định và phát triển.

 

Có kế hoạch bồi dưỡng sinh viên tài năng và tìm việc làm cho sinh viên. Trường coi trọng việc thực tập sản xuất và đang xây dựng mạng lưới các cơ sở sản xuất quanh trường giúp cho việc đào tạo phần thực tiễn và phần nào hướng tìm việc làm cho sinh viên và cùng nhau triển khai, áp dụng kết quả NCKH.
 

Coi trọng công tác quản lý sinh viên vì đây là đối tượng chủ yếu của nhà trường, cụ thể là thực hiện đầy đủ chính sách đối với sinh viên, động viên sinh viên học tập, tu dưỡng tốt, giữ gìn kỹ cương và phát động các hoạt động xã hội, hoạt động văn nghệ thể thao.

 

Trước hết là xây dựng đội ngũ giảng viên cơ hữu và ứng dụng phương pháp giảng dạy mới bảo đảm đào tạo có chất lượng.

 

Chương trình đào tạo là điều cơ bản trước hết nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trường xây dựng chương trình đào tạo tín chí, đào tạo liên thông. Kèm theo là giáo trình, trường đã có đầy đủ các giáo trình tóm tắt của tất cả các môn học nhằm giúp cho sinh viên nắm chắc được những điều cơ bản nhất của nội dung môn học.

 

Với mục tiêu phấn đấu hòa nhập quốc tế và tạo thuận lợi tìm việc làm trường coi trọng giảng dạy ngoại ngữ và tin học và đào tạo ngoại khóa khác như các lớp đào tạo nghề, các buổi hội thảo, giao lưu về chuyên môn.

 

Quan tâm đặc biệt đến việc phát triển hợp tác quốc tế, cần có sự liên kết với các trường đại học của nước ngoài để họ đến trường giảng dạy một số môn học cấp chứng chỉ hay dạy cả khóa học để cấp bằng của nước ngoài và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp tục đi du học nước ngoài nâng cao trình độ.

 

wwwedunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng Xét tuyển
Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử Xét tuyển
Công nghệ kĩ thuật môi trường Xét tuyển
Công nghệ sinh học Xét tuyển
Giáo dục thể chất Xét tuyển
Kế toán Xét tuyển
Quản trị kinh doanh Xét tuyển
Tài chính - Ngân hàng Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển