Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên
Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên
Đường Tuệ Tĩnh, Phường An Tảo, TX.Hưng Yên, Hưng Yên

Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên

Đường Tuệ Tĩnh, Phường An Tảo, Tp. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: (0321) 3 865 502

Email: thyt-hy@hn.vnn.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Ngày 29.5.2009, Bộ GD & ĐT đã có quyết định về việc thành lập Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên. Tiền thân là Trường cán bộ y tế Hưng Yên, rồi Trường Trung học Y tế Hưng Yên, sau hơn 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học.

 

Nếu như sau ngày thành lập, nhà trường chỉ có 11 giáo viên cơ hữu thì đến nay đã có 51 giáo viên cơ hữu, 100% giáo viên được đào tạo chính qui, đạt chuẩn với số giáo viên có trình độ sau đại học là 20, chiếm tỷ lệ hơn 39%. Bên cạnh đội ngũ giáo viên cơ hữu, nhà trường có đội ngũ thỉnh giảng tại các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện với tổng số 60 giáo viên, trong đó số có trình độ sau đại học là 38, chiếm tỷ lệ hơn 63%, đội ngũ giáo viên thỉnh giảng được tập huấn đầy đủ về phương pháp sư phạm và sư phạm y học.

 

Về cơ sở vật chất, nhà trường đã tiến hành lập dự án xây dựng với qui mô đào tạo 600 học sinh, trên diện tích hơn 17 nghìn mét vuông. Qui mô công trình với 7 hạng mục như hiệu bộ, khu ký túc xá, nhà thực hành, nhà ăn, các công trình phụ trợ... với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ 500 triệu đồng. Từ năm 2007, dự án này đã cơ bản hoàn thành đưa vào sử dụng khá hiệu quả.

 

Đến nay, nhà trường cơ bản thực hiện xuất sắc những mục tiêu dạy và học với hàng nghìn lượt cán bộ y tế có trình độ trung cấp được đào tạo chính qui, có chất lượng đã bổ sung kịp thời nguồn nhân lực trực tiếp chăm sóc người bệnh, chủ yếu là điều dưỡng đa khoa, hộ sinh trung học, y sỹ YHCT cho toàn hệ thống, góp phần cùng ngành y tế Hưng Yên làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn đồng thời khẳng định vị thế của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao không chỉ cho tỉnh mà còn cho một số địa phương lân cận...

 

Nhà trường đã và đang tập trung tu bổ và nâng cấp hệ thống phòng học lý thuyết, phòng học thực hành, phòng làm việc đạt chuẩn, hoàn thiện và đưa vào khai thác có hiệu quả các hạng mục phụ trợ, ký túc xá, nhà ăn... Tiến hành lập dự án xây dựng giảng đường lý thuyết thứ 2, hiện đang thi công với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ đồng. Đồng thời, nhà trường đề nghị với cơ quan có thẩm quyền của tỉnh chấp thuận dự án đầu tư xây dựng cơ sở 2 với diện tích khoảng 15-20 ha tại Khu đại học Phố Hiến (thành phố Hưng Yên). Đến nay, UBND tỉnh đã có văn bản về bố trí địa điểm xây dựng cơ sở 2 của Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên...

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Xét tuyển
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Xét tuyển -
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển -
Hộ sinh Xét tuyển -
Y sỹ Xét tuyển -
Y sỹ Y học cổ truyền Xét tuyển -