Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
Phố Hải Sơn, Phường Hồng Hải, TP.Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại:(033) 3 837 980 -  Email:cdytquangninh@vnn.vn - Website:www.cdytquangninh.edu.vn

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh theo quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. Tiền thân của trường là trường Trung học y tế được thành lập từ năm 1960.

 

Do nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trong thời đại mới, năm 2005 trường được nâng cấp thành trường cao đẳng theo quyết định số: 1003/QĐ-BGD& ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

 

Chức năng

 

Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ khác; đào tạo và cấp chứng chỉ về y, dược theo quy định của pháp luật; đồng thời là cơ sở nghiên cứu triển khai, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ quản lý và nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội của địa phương và khu vực.

 

Sứ mạng

 

Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh cam kết đào tạo nguồn nhân lực y dược có chất lượng cao; nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong và ngoài tỉnh.

 

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo được hàng vạn sinh viên tốt nghiệp, trở thành những thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú, những nhà khoa học, những nhà quản lý có uy tín cao, giám đốc các sở, các bệnh viện, các trung tâm y tế…

Với quy mô trên 2.000 sinh viên đang theo học nhiều chuyên ngành ở 2 khoa y và dược, nhiều sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã trở thành một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cốt cán trong và ngoài tỉnh.


Cao đẳng Y tế Quảng Ninh được biết đến như một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế cho trong và ngoài tỉnh, quy mô đào tạo ngày càng tăng, đào tạo đa ngành, nhưng với mục tiêu giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo nên nhà trường đã có nhiều bước đột phá tương đối đồng bộ về cơ cấu với gần 100 cán bộ, giảng viên, trong đó trên 20% có trình độ sau đại học, 2 nghiên cứu sinh.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Thi tuyển B 11
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Xét tuyển -
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển -
Hộ sinh Xét tuyển -
Y sỹ Xét tuyển -
Y sỹ Y học cổ truyền Xét tuyển -