Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Y tế Sơn La
Trường Cao đẳng Y tế Sơn La
Tổ 4, phường Chiềng Lề, TX.Sơn La, Sơn La

Điện thoại: (022) 3 857 961 - Email: tuyensinh@edunet.com.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La là một cơ sở giáo dục của tỉnh nằm trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng của nền giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự quản lý hành chính của UBND tỉnh Sơn La.

 

Chức năng
- Đào tạo, bồi dưỡng và liên kết đào tạo các ngành, các hệ với nhiều trình độ khác nhau (Điều dưỡng cao đẳng và trung cấp; Dược cao đẳng và trung cấp; Hộ sinh cao đẳng và trung cấp; Y sỹ đa khoa) nhằm phát triển nguồn nhân lực  Y tế cho tỉnh Sơn La và các tỉnh phía Bắc nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.


- Nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng tiến bộ Y học phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân cho tỉnh Sơn La và góp phần phục vụ cho khu vực Tây Bắc.


- Hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, công nghệ.

 

Hợp tác quốc tế

 

Thực hiện nhiệm vụ hợp tác quốc tế thông qua các chương trình, dự án của Chính phủ, các bộ ngành Trung ương và của tỉnh trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ.


- Hợp tác với các cơ quan, tổ chức và cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ thuộc các ngành nghề mà trường đào tạo.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Y tế Sơn La

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Thi tuyển B -
Dược Thi tuyển A -
Hộ sinh Thi tuyển B -
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Xét tuyển
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển
Y sỹ đa khoa Xét tuyển