Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
Số 83 Thái Sanh Hạnh, Phường 9, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: (073) 3 951 464 - Email: tuyensinh@edunet.com.vn

Giới thiệu

 

Ngày 01/11/2007 Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang (vừa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào Tạo ký Quyết định thành lập từ Trường Trung học Y tế) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2007 - 2008 và phát bằng tốt nghiệp khóa 2005 - 2007. Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Kim Cúc, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; đại diện Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, đại diện các Trường Cao đẳng Y tế các tỉnh bạn và hơn 400 sinh viên của trường.

 

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang mà tiền thân là Trường Dân y khu 8 đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ y tế có trình độ từ sơ cấp đến trung cấp kể từ khi thành lập cho đến nay. Nhiều thế hệ học viên của Trường đã là cán bộ y tế chủ chốt tại các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh với không ít người là Lãnh đạo của các Sở Y tế Long an, Tiền Giang và Bến Tre qua các thời kỳ.

 

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang đang xây dựng Kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường; tiếp tục thực hiện, đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy và học tập; triển khai thực hiện cuộc vận động Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục theo chỉ đạo của Chính phủ và kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tuyên truyền giáo dục viên chức và sinh viên thực hiện phương châm Dạy thật, học thật và thi thật; tăng cường sự lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng trong toàn bộ hoạt động của nhà trường. Các chi bộ phải thực sự là hạt nhân chính trị ở cơ sở, đồng thời nhắn nhủ với các sinh viên hãy học tập và rèn luyện thật tốt ngay trong nhà trường để gặt hái tối đa những kiến thức được nhà trường trang bị và kết quả học tập tốt của các em sẽ là điều kiện thuận lợi giúp cho các em vững vàng trong nghề nghiệp về sau, góp phần phục vụ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà. Ngoài ra, đồng chí Bí thư còn chỉ đạo các sở, ngành có liên quan hỗ trợ giúp cho nhà trường hoàn chỉnh đề án xây dựng cơ sở vật chất đạt yêu cầu so với tiêu chuẩn của một trường Cao đẳng trong thời gian sớm nhất

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điều dưỡng Xét tuyển B 11
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Dân số y tế Xét tuyển -
Điều dưỡng Xét tuyển -
Dược sỹ trung cấp Xét tuyển -
Hộ sinh Xét tuyển -
Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng Xét tuyển -
Y sỹ Y học cổ truyền Xét tuyển -