Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh

Website: http://datu.edu.vn - ĐT: (0241) 3 711566 - Email: truongdonga2009@gmail.com;  donga@datu.edu.vn

Cơ sở 2: Xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại: 0241 3515139

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 118 Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04 39900729

Giới thiệu

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập theo quyết định số 1777/QĐ-TTg ngày 09/12/2008 của Thủ tướng Chính phủ- Là trường Đại học đa cấp, đa ngành, gồm 03 hệ đào tạo Đại học và Cao đẳng và Sau Đại học

 

Với mục tiêu trở thành một trong những Trường Đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường Đại học Công nghệ Đông Á quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ giảng dạy; 109 cán bộ cơ hữu, trong đó có 6 Gíao sư; 20 Phó giáo sư; 2 Tiến sĩ khoa học và 31 Tiến sĩ.

 

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số trường đại học, viện nghiên cứu có uy tín ở Mỹ và châu Âu để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho

 

Hệ thống khoa đào tạo của Trường gồm:

 

Công nghệ Thông tin; Cơ khí - Chế tạo máy; Công nghệ Sinh học-Môi trường-Thực phẩm; Kĩ thuật Điện và Điện tử; Kinh doanh và Quản lý; Kiến trúc - Xây dựng; Ngoại ngữ và Tiếng Việt (dành cho người nước ngoài).


Với mục đích đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tiễn, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến đang được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển. Sinh viên của Trường sẽ được tiếp cận với các phương tiện học tập hiện đại cũng như được cập nhật các kiến thức hiện đại về công nghệ, khoa học kỹ thuật và khoa học quản lí.


Trường đang xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại thành phố Bắc Ninh, Tinh Bắc Ninh. Trong năm học 2011, khối nhà 03 tầng với diện tích 6.000m2 sẽ được đưa vào sử dụng. Ngoài cơ sở đào tạo hiện có tại Hà Nội và Bắc Ninh, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mở thêm cơ sở đào tạo mới ở một số thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Huế. Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để thực hiện được nhiệm vụ cao cả là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước.

 

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Đại học Đông Á