Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3776 1369 - Email: enquires@rmit.edu.vn - Website: www.rmit.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam là đại học 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, và hiện cũng là đại học nước ngoài duy nhất hoạt động hoàn toàn độc lập tại Việt Nam.

 

RMIT Việt Nam đào tạo bằng cấp được công nhận toàn cầu tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

 

Năm 1998, Đại học RMIT, Úc được chính phủ Việt Nam mời hợp tác để xây dựng trường đại học tại Việt Nam. Năm 2000, RMIT Việt Nam được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép giảng dạy các chương trình đại học, sau đại học, đào tạo và nghiên cứu tại Việt Nam.

 

RMIT Việt Nam bắt đầu tuyển sinh tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2001 và tại Hà Nội vào năm 2004. Trường khánh thành và đưa vào sử dụng một cơ sở đào tạo mới và hiện đại tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2005. Tổng số sinh viên ở cả hai cơ sở hiện đã lên đến hơn 5,000 (tính đến tháng 3/2009).

 

Tất cả văn bằng do Đại học RMIT, Úc cấp cho phép sinh viên Việt Nam và quốc tế lĩnh hội một nền giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Tất cả hoạt động giảng dạy và học tập đều sử dụng tiếng Anh.

 

Hoạt động giảng dạy và đào tạo của RMIT Việt Nam đảm bảo sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ chuyên môn và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam và trong khu vực. Sinh viên RMIT Việt Nam được đào tạo theo chuẩn quốc tế, thông thạo tiếng Anh và có khả năng làm việc hiệu quả trong môi trường thương mại toàn cầu.

 

Tại RMIT VN có 3 phân viện: Thương Mại & Quản Lý, Truyền Thông và Thiết Kế, Kỹ Thuật Công Nghệ với các ngành học

 

Kinh Tế: Kế Toán, Hệ Thống Thông Tin Kinh Doanh, Kinh Tế Và Tài Chính, Marketing, KD Quốc Tế, Khởi nghiệp, Quản Lý, Thương Mại

 

Truyển Thông & Thiết Kế: Truyền Thông Chuyên Nghiệp, Truyền Thông Số, Thời Trang & Dệt May

 

Kỹ Thuật & Công Nghệ: Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Sư Điện Tử

 

RMIT Việt Nam có dành một số suất học bổng cho sinh viên xuất sắc theo học các ngành trên. Ngoài ra, trường cũng tổ chức giảng dạy tiếng Anh ở nhiều trình độ khác nhau nhằm giúp sinh viên thông thạo ngôn ngữ này để theo học bậc đại học thành công.

 

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, RMIT Việt Nam đã trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá gần 4 triệu đô la Mỹ nhằm góp phần tạo cơ hội học tập cho sinh viên và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Trường đã tiến hành các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ chế biến và an toàn thực phẩm, kiểm soát bệnh truyền nhiễm và vấn đề cung cấp nước sạch.

 

Việc thành lập ba trung tâm – Thương mại và Quản lý, Công nghệ, và Ngôn ngữ và Học thuật – nhằm mục đích khuyến khích và đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu ở Việt Nam và khu vực.

 

RMIT Việt Nam luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của người Việt Nam và cũng rất tự hào vì đã đáp ứng được nhu cầu của các công ty nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp RMIT Việt Nam được nhiều doanh nghiệp săn đón. Nhiều cựu sinh viên hiện đang làm việc tại nhiều công ty / tập đoàn lớn của quốc tế như HSBC, Toyota, ANZ, Bluescope Steel, Unilever và Saatchi & Saatchi.

 

Sinh viên RMIT Việt Nam có nhiều kỹ năng tổng hợp ở trình độ cao như suy nghĩ độc lập, giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm và làm việc hiệu quả trong môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa.

 

Ngày càng có nhiều sinh viên từ các nước trong khu vực và nhiều nơi khác đến học tập tại RMIT Việt Nam.

 

Tầm nhìn của Đại học RMIT:

Toàn cầu trong tầm nhìn và hành động; cung cấp “giấy thông hành toàn cầu” cho sinh viên và nhân viên trong học tập và công việc.

 

Hiện đại trong tư duy sáng tạo; thể hiện và hình thành một điển hình của thế kỷ 21.

 

Tiếp tục là nhà đào tạo gắn kết với doanh nghiệp hàng đầu tại Úc; định hướng công việc và nghề nghiệp tương lai cho sinh viên.

 

Trở thành đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc; được công nhận trên thế giới thông qua hoạt động nghiên cứu ứng dụng, thành quả nghiên cứu xuất sắc và các nghiên cứu về giáo dục trong các lĩnh vực đặc biệt.

 

RMIT Việt Nam phối hợp làm việc với sinh viên, nhân viên và các đối tác theo một tinh thần nhất quán với tầm nhìn chung của Đại học RMIT, và đồng thời cũng chú trọng đến các yêu cầu phát triển quan trọng của Việt Nam.

 

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ thông tin Xét tuyển
Cử nhân kinh doanh (Khởi nghiệp) Xét tuyển
Cử nhân kinh doanh (Quản lý) Xét tuyển
Hệ thống thông tin kinh doanh Xét tuyển
Kế toán Xét tuyển
Kinh tế quốc tế
Kinh tế và Tài chính Xét tuyển
Kỹ thuật Xét tuyển
Marketing Xét tuyển
Thiết kế Xét tuyển
Thương mại Xét tuyển
Truyền thông Xét tuyển