Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Đại học Trưng Vương
Trường Đại học Trưng Vương
Xã Kim Long, H.Tam Dương, Vĩnh Phúc

Điện thoại: (0211) 3 537917 -  Email: contact@dhtv.edu.vn - Website: www.dhtv.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Đại học Trưng Vương là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển Trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.

 

Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành và các nhà kỹ thuật - công nghệ, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một đội ngũ cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp - những “binh đoàn chủ lực” trên mặt trận phát triển kinh tế - xã hội theo hướng dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

 

Trường lấy đào tạo nghề nghiệp - thực hành làm định hướng chủ yếu, không chỉ quan tâm trau dồi kiến thức, mà còn phải đi đôi với rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo, kết hợp lý luận với thực tiễn, không chỉ quan tâm phát triển tài năng, mà còn phải đi đôi với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, đào tạo sinh viên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

 

Đội ngũ giảng dạy của Trường gồm giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng. Giảng viên cơ hữu là những Giáo sư, Tiến sĩ và Thạc sĩ.

 

Khối lượng kiến thức và kỹ năng đòi hỏi sinh viên phải học hành chuyên cần, nghiêm chỉnh.

 

Nhà trường triệt để chống tiêu cực, gian lận trong thi cử. Bất cứ người nào, nếu phạm vào điều cấm kỵ này, đều bị loại khỏi trường nếu là cán bộ nhân viên nhà trường. Nếu là sinh viên thì phải chịu hình thức kỷ luật nặng nhất.

 

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị:

 

Trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cấp 15ha đất tại Xã Kim Long, Huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Vĩnh Yên 5km trên đường Vĩnh yên đi Tam đảo, cách Thủ đô Hà Nội 50km. Trường nằm sát các khu công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc lại gần khu du lịch nổi tiếng Tam Đảo, luôn chịu ảnh hưởng khí hậu Tam Đảo mát mẻ, là địa chỉ lý tưởng cho việc học tập và nghiên cứu.

 

Hiện nay, Trường đã xây dựng xong 3.300m2 sàn kiên cố, được bố trí làm 13 giảng đường. Các giảng đường có diện tích từ 76m2-152m2.

 

Đặc biệt, Nhà trường xây dựng một xưởng trường để đào tạo nhiều ngành nghề. Nhưng trước mắt, để chuẩn bị cho việc mở mã ngành đào tạo ngành Công nghệ dệt may, ngay từ năm 2011, Trường bố trí một xưởng dệt may với hàng 1.000 lao động. Đây vừa là xưởng trường đào tạo kỹ sư và công nhân lành nghề ngành dệt may, vừa là nơi tạo thêm thu nhập cho Nhà trường, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và là địa chỉ tin cậy để sinh viên có thể làm thêm sau giờ học tập, tăng thêm thu nhập.

 

Các chương trình đào tạo:

 

 

- Chương trình đào tạo đại học (hệ chính quy)

 

Mục tiêu của đào tạo hệ Đại học chính quy là sau khi ra trường sinh viên phải hội đủ cả 3 khối kiến thức và kỹ năng sau:

 

+ Thông thạo nghiệp vụ chuyên môn.

 

+ Thành thạo kỹ năng sử dụng máy vi tính.

 

+ Sử dụng thành thạo tiếng Anh.

 

 

- Chương trình đào tạo Cao đẳng (hệ chính quy)

 

 

- Chương trình đào tạo đại học từ xa(Elearning)

 

- Chương trình đào tạo tại chức:

 

Trường Đại học Trưng Vương đang xây các chương trình đào tạo hệ đại học tại chức, để sau 3 năm thành lập, đủ điều kiện Trường sẽ tự đào tạo hệ đại học tại chức. Trước mắt, từ năm 2011 Trường Đại học Trưng Vương sẽ liên kết với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo hệ đại học tại chức của 3 ngành kinh tế. Hàng năm Nhà trường sẽ có thông báo tuyển sinh cụ thể trên Website của trường.

 

Phấn đấu đến năm 2020, Trường Đại học Trưng Vương trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước, là một trong những trường trọng điểm của Quốc gia về đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế và cán bộ kỹ thuật. Trường Đại học Trưng Vương luôn lấy chất lượng đào tạo để khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong hệ thống các trường đại học trong nước và khu vực.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Đại học Trưng Vương

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Đại học
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán Xét tuyển
Quản trị kinh doanh Xét tuyển
Tài chính ngân hàng Xét tuyển
Cao đẳng
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán Xét tuyển
Quản trị kinh doanh Xét tuyển
Tài chính - Ngân hàng Xét tuyển