Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Giang
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Giang
Xã Tân Dĩnh, H.Lạng Giang, Bắc Giang

ĐT: (0240) 3 854.557 - Website: bgset.edu.vn - Email: thktkithuat@bacgiang.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Giang là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức, có kỹ năng thực hành, có tác phong công nghiệp, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có sức khoẻ phục vụ cho các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay.

 

Trường đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kiến thức- công nghệ mới, khả năng tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin, ngoại ngữ vào thực tế sản xuất và đời sống của học sinh. Ngoài ra, trường coi hoạt động nâng cao dân trí và phát triển cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của trường.

 

 

Ngày 15/12/1989 UBND tỉnh Hà Bắc ra Quyết định số 899/UB sáp nhập 02 trường trường Trung học Kinh tế và trường Trung học Nông nghiệp Hà Bắc thành trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Hà Bắc.

 

Ngày 29/03/1991 UBND tỉnh Hà Bắc ra Quyết định số 211/UB sáp nhập trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Thương nghiệp vào trường Trung học kinh tế kỹ thuật Hà Bắc.

 

Sau khi tách tỉnh Hà Bắc thành tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, ngày 20/01/1997 UBND tỉnh Bắc Giang ra Quyết định 56/UB thành lập trường trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Giang.

 

Theo Quyết định số 54/QĐ/UBND ngày 07/06/2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Giang được đổi tên thành Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Bắc Giang.

 

Trụ sở của trường hiện nay tại xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Với tổng diện tích 115 175 m2. Trong đó diện tích đất sử dụng lâu dài là 40 702m2­­, diện tích đất vườn phục vụ cho khu thực hành, thực nghiệm, phục vụ đào tạo là 74 373m2

 

Đội ngũ giảng viên của trường chủ yếu là các Thạc sĩ, Cử nhân với nhiều năm kinh nghiệp giảng dạy, có trình độ và nghiệp vụ sư phạm cao. Trường đào tạo ở ba cấp trình độ là :trình độ Cao đẳng, trình độ trung cấp và trình độ sơ cấp.

 

Ngoài ra, trường còn liên kết với một số trường đại học và mở lớp Đại học VLVH.

 

Hiện nay, trường đang xây dựng, nghiên cứu phát triển các cơ sở phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học, các trung tâm công nghệ thông tin, thực hành, thực nghiệm nhằm nâng cao trình độ cho học viên.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Giang

 

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Chăn nuôi - Thú y Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Quản lý và kinh doanh nông nghiệp Xét tuyển