Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước
Đường Phan Bội Châu, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, TX.Đồng Xoài, Bình Phước
ĐT: (0651) 3 885 422 - 3 500 281 - Email: ktkt_bp@yahoo.com - Website: www.ktktbp.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước được thành lập theo quyết định số 09/2004/UBND-VX ngày 03/02/2004 của UBND tỉnh Bình Phước với nhiệm vụ chính là đào tạo hệ TCCN chính quy với các ngành nghề: Hạch toán kế toán; Tin học; Điện Công nghiệp và Dân dụng. Trong đó, ngành Tin học và ngành Điện CN&DD đã được trường ký kết với các doanh nghiệp về việc tuyển dụng học sinh sau khi tốt nghiệp, nhằm giúp học sinh đảm bảo có việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương ổn định.

 

Để đáp ứng nhu cầu hoàn chỉnh kiến thức đại học dành cho học sinh sinh viên theo học, Ban giám hiệu trường đã chủ động liên kết với các trường đại học trong khu vực để tiến hành mở lớp và đào tạo hệ đại học vừa làm vừa học và hệ đại học liên thông từ TCCN và CĐ như:

 

- Đại học Tôn Đức Thắng TpHCM; Đại học Sài Gòn; Đại học Đà Lạt; Đại học Thể Dục Thể Thao TpHCM; Đại học Sư phạm kỹ thuật TpHCM … với các ngành nghề đào tạo:


+ Hệ vừa làm vừa học: Luật; Quản trị kinh doanh; Tài chính kế toán; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Bảo hộ lao động; Xã hội học (chuyên ngành: công tác xã hội); Thể dục thể thao.

 

+ Hệ liên thông từ TCC và CĐ: Kế toán kiểm toán; Công nghệ thông tin; Điện CN & DD; Luật; Anh văn…

 

Ngoài ra, để nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc cho người lao động và các nhà quản lý, trường đã tổ chức các lớp sau đại học như: Bồi dưỡng SĐH ngành Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng; Quản lý giáo dục … Các lớp dạy nghề ngắn hạn: Tin học A, B; Anh văn A, B; Kế toán; một số ngành nghề đào tạo miễn phí cho lao động nông thôn

 

Để phục vụ cho việc tăng cao về số lượng học sinh sinh viên, trường đã không ngừng cải thiện và đầu tư thêm cơ sở vật chất. Ban đầu từ một cơ sở với diện tích 150 m2 với vốn đầu tư gần 1 tỷ đồng, đến nay trường đã mở rộng, cải tạo và nâng cấp lên với cơ sở khá khang trang với diện tích gần 4.000m2 và vốn đầu tư đạt 6 tỷ.

 

Đội ngũ cán bộ công nhân viên và giảng viên ban đầu là 12, đến nay đã có 43 (2 tiến sĩ, 11 thạc sĩ), chất lượng giảng dạy cải thiện rõ rệt. Các em học sinh sau khi ra trường luôn được các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và các tổ chức chào đón và tuyển dụng, tỷ lệ tuyển dụng đạt 90%. Đó là tín hiệu cho thấy sự phát triển bền vững với những bước đi thích hợp của trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Bình Phước.

 

Việc hoàn chỉnh các hệ đào tạo từ TCCN lên đại học và sau đại học đã giúp cho trường phát triển thành một đơn vị đào tạo đa ngành nghề và đa lĩnh vực. Với phương án phát triển bền vững, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc lựa chọn học tập và nâng cao trình độ của người lao động và nhà quản lý.


Với những chính sách ưu đãi thích hợp và rộng mở của tỉnh Bình Phước trong chiến lược xã hội hoá giáo dục, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước sẽ luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ đáng tin cậy của quí phụ huynh và  các em học sinh, sinh viên trong việc rèn luyện và học tập, hoàn chỉnh kiến thức cho bản thân. Là chiếc cầu nối giữa nguồn lao động chất lượng cao và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển