Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Sài gòn
Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Sài gòn
Số 4A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6293 7138 - Email: tuyensinh@ktktsaigon.edu.vn - Website: www.ktktsaigon.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

 

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn đào tạo đa ngành nghề thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam. Thế mạnh của Nhà trường là đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý có trình độ cao được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý đào tạo cũng như giảng dạy. Ngoài ra, Nhà trường có đội ngũ cộng tác viên và các chuyên gia đầu ngành từ các trường đại học trên cả nước và các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay sẵn sàng tham gia giảng dạy, tư vấn, hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo.

 

 

Trong định hướng đào tạo, Trường luôn giữ vững triết lý: “Tri thức – Đạo đức – Kỹ năng nghề”, học sinh sau khi được đào tạo ở Trường phải có được nền tảng đạo đức, bản lĩnh chính trị, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trước khi bước vào cuộc sống.

 

Từ năm 2009, Trường đã tập trung đầu tư để nâng cấp các cơ sở đào tạo thực hành của các ngành: Du lịch; Chế biến và bảo quản thực phẩm; Thư ký văn phòng…Hệ thống phòng học thoáng mát đúng quy chuẩn. Trong đó bao gồm 03 phòng máy với 150 máy tính nối mạng Intranet và Internet; 01 phòng Bảo trì, sửa chữa máy tính; 01 phòng thực hành mạng và công nghệ mạng theo tiêu chuẩn của Microsoft; 01 phòng thực hành Du lịch với đầy đủ các thiết bị buồng, bàn, bar; 01 phòng thực hành ngành thư ký Văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn như hệ thống Fax, điện thoại, máy tính, máy photo, hệ thống con dấu; 01 phòng thực hành ngành Thực phẩm; 01 phòng thực hành ngành điện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại; 01 khu vực thực hành cơ bản ngành xây dựng ngay tại trường … và hệ thống Thư viện điện tử giúp học sinh cập nhật kiến thức một cách nhanh chóng, thuận lợi.

 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, là đầu mối giao thông khu vực và cả nước, tập trung rất nhiều trường đại học, cao đẳng và dạy nghề lớn, các cơ sở đào tạo của trường lại nằm trong trung tâm thành phố. Đây là cơ hội cho Trường phát triển ngành nghề đào tạo, là nơi để học sinh sinh viên tìm kiếm việc làm trong khi đang học hoặc sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Nhiều sinh viên đã lựa chọn học hệ Trung cấp chuyên nghiệp tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Sài gòn do trường đã tổ chức tốt việc học liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp lên Cao đẳng và Đại học chính quy ngay tại trường thông qua việc hợp tác liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng uy tín. Việc học liên thông này tạo điều kiện rất thuân lợi cho các học sinh có được tấm bằng Đại học/Cao đẳng chính quy ngay cả khi các em không thể thi đỗ thẳng vào Đại học/Cao đẳng.

 

Cơ sở đào tạo chính của Trường đặt tại Tp Hồ Chí Minh. Hoạt động liên kết đào tạo được triển khai với nhiều trường Đại học khác trong cả nước như Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Kỹ thuật Công nghệ, Đại học Vinh, Đại học Văn Hiến, Đại học Bình Dương...

 

Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Sài Gòn hướng phấn đấu đến năm 2015, sẽ trở thành một Trường Cao đẳng đào tạo nghiệp vụ về Kinh tế, Kỹ thuật cũng như những lĩnh vực có liên quan, tạo uy tín ngang tầm với các trường đào tạo trong Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung. Trường cung cấp cho người học một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc và thích ứng nhanh với yêu cầu cấp bách trong công việc.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Sài gòn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản thực phẩm Xét tuyển
Điện công nghiệp và dân dụng Xét tuyển
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Kiểm toán Xét tuyển
Marketing Xét tuyển
Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn Xét tuyển
Tài chính ngân hàng Xét tuyển
Thư ký văn phòng Xét tuyển
Tin học ứng dụng Xét tuyển
Xây dựng dân dụng và công nghiệp Xét tuyển