Đặt câu hỏi
icon-up-arrow
Xem thêm ↓
Trường Trung cấp Xây Dựng TP.HCM
Trường Trung cấp Xây Dựng TP.HCM
265 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 3553 0719 - 3553 3292 - Email: trungcapxaydung@vnn.vn - Website: www.tcxd.edu.vn

Link sponsor:

Giới thiệu

Trường Trung cấp xây dựng thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 4599/QĐ-UBND ngày 05/10/2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của Trường trước đây là Trường Kỹ thuật Nghiệp vụ xây dựng thành lập năm 1978, sau được nâng cấp lên thành trường Trung học xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và nay là Trường Trung cấp xây dựng.

 

Trường Trung cấp xây dựng chịu sự lãnh đạo và quản lý toàn diện, trực tiếp của Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và xã hội. Trường hưởng các chế độ chính sách thuộc hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề công lập do Nhà nước ban hành.

 

- Trường hiện có 3 hệ đào tạo chính: trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy, trung cấp chuyên nghiệp hệ vừa học vừa làm, trung cấp nghề. Các ngành đào tạo chủ yếu là ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, Ngành Điện công nghiệp và dân dụng; Ngành hạch toán kế toán; Ngành họa viên kiến trúc; kỹ thuật đồ họa xây dựng…. Ngoài ra còn có các lớp đào tạo ngắn hạn như Acad 2D, Acad 3D, Họa viên kiến trúc, Dự toán công trình….

 

- Đội ngũ giáo viên, cán bộ, công nhân viên là những người tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn phù hợp và kinh nghiệm giảng dạy. Tổng số học sinh theo học các ngành đạt khoảng trên 1.000 học sinh mỗi năm.

 

- Với phương châm “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”, chương trình đào tạo của Trường rất chú trọng đến việc kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực hành của học sinh, tạo điều kiện cho học sinh ứng dụng hiệu quả kiến thức đã học vào thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

 

- Học sinh tốt nghiệp tại Trường có cơ hội để liên thông học tập trình độ cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng cùng ngành nghề. Hiện nay Trường đang hoàn tất đề án nâng cấp Trường Trung cấp xây dựng thành Trường Cao đẳng xây dựng.

 

- Với sự nỗ lực của thầy trò trường Trung cấp xây dựng trong thời gian qua, Trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2008, Cờ Thi đua của Thành phố năm 2008 và nhiều Bằng khen, giấy khen do Bộ Xây dựng, Ủy ban nhân dân thành phố trao tặng. Nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc, cấp thành phố.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Trung cấp Xây dựng TP.HCM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Link sponsor:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trung cấp chuyên nghiệp
Tên ngành Phương thức tuyển sinh Khối thi Điểm chuẩn 2013
Kế toán doanh nghiệp Xét tuyển
Thiết kế kiến trúc Xét tuyển
Xây dựng dân dụng và công nghiệp Xét tuyển