Cách nấu cháo bằng nồi áp suất

Link sponsor:

Cách nấu cháo bằng nồi áp suất

Cháo là món ăn hàng ngày dinh dưỡng cho các bé nhà bạn. Tuy nhiên, nếu các mẹ không linh động đổi khẩu vị cho các bé sẽ khiến các bé mau ngán và lười ăn. Vì thế việc nấu cháo cho các bé đôi khi khiến các mẹ mất khá nhiều thời gian. Hôm nay, với cách nấu cháo bằng nồi áp suất, các mẹ sẽ cảm thấy việc này rất dễ dàng và không tốn thời gian.

Nồi áp suất giúp bạn nấu cháo cho bé

Với cách nấu cháo bằng nồi áp suấ, các mẹ sẽ không phải ra ngoài mua cháo mà vẫn có thể tự tay nấu những món cháo thơm ngon nhiều chất cho các bé. Đảm bảo cho bé ăn cả phần cái và phần nước thức ăn, bé mới khỏe mạnh và phát triển tốt.

 

Cách nấu món món cháo thịt nạc băm với nồi áp suất.

Để nấu món cháo ngon bạn cần chuẩn bị nguyên liệu:  Bột/cháo ninh nhừ: 20g; Thịt nạc thăn: 20g ; Dầu ăn: 5g ;Rau xanh: 10g;Nước lã: lưng một bát ăn cơm.

Cách chế biến đầu tiên bạn đem thịt lợn và rau xanh rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Trong trường hợp nếu nấu bột cho con thì cho thịt nạc đã xay và bột vào nước lã, khuấy cho tan đều rồi bắc lên bếp. Tiếp tục khuấy đều cho đến khi bột và thịt gần chín, cho thêm rau xay đã xay nhuyễn và tắt bếp. Còn nếu nấu cháo thì bạn cho gạo và thịt đã xay nhỏ vào nồi áp suất rồi văn nút đặt thời gian. Cháo nhừ, cho rau vào nấu, đảo đều, nấu chín rau. Tắt bếp, trộn dầu ăn vào nồi cháo.

Sau khi nấu xong bạn cho cháo ra bát để cho bớt nóng rồi cho các bé ăn. Nồi áp suất sau khi dùng xong bạn nên vệ sinh sạch để ráo cất đi cho lần dùng tiếp theo.

Link sponsor:


Array