Cách nấu thịt kho củ cải
Cách nấu thịt kho củ cải

Thử trổ tài khéo tay của bạn với cách nấu thịt kho củ cải dưới đây, nhớ chuẩn bị nhiều cơm cho cả nhà nhé các mẹ.

Nguyên liệu:
 
* 300 gr thịt ba chỉ    
* 0,5 kg củ cải    
* Hành tím    
* Đường, hạt nêm, nước mắm, gia vị, dầu ăn, hạt tiêu
  
Cách làm:
 
Thịt ba chỉ làm sạch, cắt miếng hơi to.  Ướp thịt với hành tím, hạt tiêu, gia vị, đường, nước mắm cho thấm đều. Cho dầu ăn vào chảo, rán sơ, hơi vàng là được. 
 
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, chẻ làm tư.
 
Cho nước hơi ngập thịt, đun sôi, hớt bọt, rồi để nhỏ lửa. 
 
Cho củ cải vào kho cùng cho đến khi nước còn một ít là được.
 
Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. 
 
Cho ra đĩa, dùng nóng.
 

Nguồn: http://www.tapchiamthuc.vn/