Đọc truyện tiếng Anh thiếu nhi

Link sponsor:

Đọc truyện tiếng Anh thiếu nhi

Chương trình đọc truyện bằng tiếng Anh thiếu nhi được trung tâm ngoại ngữ ILA phối hợp cùng Công ty cổ phần phát hành sách TPHCM (Fahasa) thực hiện tại các nhà sách trong hệ thống Fahasa. Ngoài việc nghe đọc truyện, các em cũng có dịp đọc sách, thực hành nói tiếng Anh, rèn luyện phát âm cùng với giáo viên nước ngoài.

Đọc truyện tiếng Anh thiếu nhi là phương pháp học tập thú vị do các giáo viên bản ngữ của ILA trực tiếp đọc sách, kể chuyện tiếng Anh cho các thiếu nhi 5-9 tuổi. Các em sẽ được làm quen với những nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương trong các truyện ngụ ngôn, cổ tích... mà thiếu nhi quốc tế yêu thích như truyện In the morning (Oxford - potato pals), The gingerbread man (Oxford - classic tales), In the jungle (MacMillan - English explorers)...

Chương trình sẽ tổ chức vào ngày thứ Bảy hàng tuần và kéo dài suốt 3 tháng hè. Các em được nghe, đọc truyện và làm quen với các nhân vật ngộ nghĩnh trong những câu chuyện ngụ ngôn, truyện cổ tích mà thiếu nhi quốc tế yêu thích. Đây là phương pháp “vui mà học” do giáo viên nước ngoài của Trung tâm ngoại ngữ ILA trực tiếp đọc và kể chuyện bằng tiếng Anh cùng hoạt động vui chơi và thư giãn khác, nhằm nâng cao trình độ thực hành nói tiếng Anh cho thiếu nhi.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: Tổng hợp

Link sponsor: