Học Anh văn giao tiếp ở bộ ngoại giao
Học Anh văn giao tiếp ở bộ ngoại giao

Học Anh văn giao tiếp ở bộ ngoại giao giúp cho học viên nhanh chóng nắm các kiến thức nền tảng vững chắt để học tốt tiếng Anh giao tiếp sau này.

Các bạn học Anh văn giao tiếp ở bộ ngoại giao luôn được đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất và hiệu quả học tập .Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp ở các trường đại học giàu kinh nghiệm trong thực tế giúp cho bạn nhanh chóng tiếp thu các kiến thức để có thể nhanh chóng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, Cefalt cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. Ngoài các giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học, các vị lãnh đạo và cán bộ ngoại giao của Bộ Ngoại giao và Sở Ngoại vụ Tp.HCM với nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tế cũng trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa học tại Cefalt.

Chương trình đào tạo tại Cefalt

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tại Cefalt, với hai ngoại ngữ chính hiện nay là Anh văn và Trung văn đã có hàng chục ngàn lượt học viên tham gia. Chương trình Trung văn tổng quát với 4 cấp lớp học: căn bản, sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa học giúp học viên rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe – nói – đọc – viết để học tập và làm việc thuận lợi hơn. Chương trình Anh văn được chia thành các khóa: Anh văn chuyên luyện nghe – nói, Anh văn tổng quát, Anh văn giao tiếp quốc tế, Anh văn chuyên ngành.

Chương trình học sinh động dành cho các lớp dành cho trẻ em

Bên cạnh các chương trình cố định tại trung tâm, Cefalt còn sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu đặc biệt để thiết kế khóa học riêng. Với chất lượng giảng dạy và uy tín đã xây dựng được, Cefalt được Thành ủy Tp.HCM tin tưởng chọn làm nơi bồi dưỡng tiếng Anh cho nhiều lãnh đạo các cơ quan nhà nước, các tổng công ty lớn trong địa bàn thành phố.

Chương trình học sát thực tế dành cho người đã đi làm muốn nâng cao trình độ

Trong tương lai, Cefalt sẽ tiếp tục mở rộng tầm hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ cán bộ công chức trong lĩnh vực đối ngoại cũng như nâng cao nghiệp vụ quan hệ đối ngoại và kỹ năng ngoại ngữ của mọi đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại giao (Cefalt)

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3932 5830

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn:www.cefalt.edu.vn