Học giỏi Anh văn

Link sponsor:

Học giỏi Anh văn

Học tiếng Anh đòi hỏi bạn phải thực hành. Cho du bạn biết các phương pháp học tiếng Anh , nhưng bạn không áp dụng các phương pháp đó vào thực hành thì bạn sec không thể nào học giỏi Anh văn.

Bạn muốn học giỏi Anh văn để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với các người nước ngoài. Sau đây là những phương pháp để bạn học tiếng Anh và đừng quên áp dụng những phương pháp này vào thực tế nhá.

1.      Mỗi ngày nên học ít nhất 2 lần. Mỗi lần khoảng 30 phút – 90 phút. Bộ não chúng ta không thể tập trung quá 120 phút liên tục đâu bạn ạ! Hãy nhớ chọn những thời điểm mình cảm thấy thoải mái và tập trung để học bạn nhé!

2.      Có thể nói rằng từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bạn giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên, học từ vựng không phải là “ráng” nhớ nó ngay lần đầu gặp giống như nhiều bạn nghĩ. Để “nhớ” và “sử dụng” được từ vựng, bạn cần phải “gặp lại” nó nhiều lần, thông qua ĐỌC và NGHE. Và … đừng quên “sử dụng” nó bạn nh

3.      Luyện giọng bằng cách hát karaoke. Bạn hãy lên Youtube, gõ tên 1 bài hát, rồi gõ thêm chữ “lyrics”. Ví dụ: My heart will go on + lyrics. Mỗi ngày hãy luyện 1 bài hát bạn nhé! Hát theo ca sỹ thật tự nhiên, bắt chước lên giọng, xuống giọng, hát lướt, … Qua 1 thời gian bạn sẽ thấy giọng mình hay hơn hẳn!

4.      “Ngại” nói tiếng Anh vì mình nói “chưa hay”. Sai lầm quá to bạn ạ. Càng nói, càng giỏi. Càng bắt đầu nói sớm, càng tốt đấy! Hãy tự đặt cho mình phương châm: “Níu mìn nói xai củng chẳn xao cả! Hi Hi” Vẫn hiểu mà, đúng không bạn!

5.      Học tiếng Anh qua video. Bạn sẽ vừa nghe bằng tai, thấy bằng mắt. Quan sát được “cái miệng”, “ngữ điệu” của người nói. Hãy dành nhiều thời gian cho việc học qua video bạn nhé!

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: http://www.tuhocanhvan.com

Link sponsor:


Array