Luyện thi IELTS online free
Luyện thi IELTS online free

Các các trang web luyện thi IELTS online free mà bận đang cần cho kì thi IELTS sắp tới.

IELTS (International English Language Testing System - Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế) là một bài kiểm tra cho phép phân tích chính xác khả năng tiếng Anh của bạn. Dưới đây là các  website luyện thi IELTS online free được thiết kế đặc biệt cho những ai đang có kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại một nước mà tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính thức. Những địa chỉ này cho phép bạn tham khảo tài liệu luyện thi IELTS, làm bài kiểm tra thử, tiếp thu chiến lược làm bài để đạt số điểm tối ưu trong quá trình thi IELTS thực tế.

1. Learning IELTS của Austrailia Networks:
Đây là chương trình luyện thi IELTS của đài truyền hình Austrailia Networks, tài liệu này gồm có 3 phần thích hợp với các bạn đang chuẩn bị thi. trình độ IELTS Preparation.

2. Good Luck IELTS là một tiện ích luyện thi IELTS với mục đích giúp cho người sử dụng bạn biết được họ cần thể hiện như thế nào trong ngày thi quyết định. Website còn cung cấp miễn phí nhiều video clip giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình

http://www.goodluckielts.com

Good Luck IELTS được chia thành 4 phần chính: 

  1. IELTS Basics: Ở đây bạn sẽ tìm thấy những điều cơ bản về IELTS như tổng quan về bài thi IELTS, cách đăng ký dự thi IELTS, cách chấm điểm và một số thông tin hữu ích khác.
  2. Free IELTS Samples: Phần này cho bạn tài liệu phục vụ cho việc luyện tập IELTS như các chủ đề bài thi Speaking, chủ đề bài luận hay bài luận Writing mẫu, …
  3. IELTS Skills: Đây là phần lớn nhất của Good Luck IELTS, bap gồm 2 mục tổng quan và lời khuyên khi làm bài cho mỗi phần thi của bài thi IELTS.
  4. IELTS Resources: Đây là thư viện của Good Luck IELTS với rất nhiều đề mục sách luyện thi IELTS hữu ích.

Canada Visa: www.canadavisa.com/ielts/free-practice-tests.html

Canada Visa cũng là một website mạnh trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Canada.

Website chứa 8 bài kiểm tra IELTS miễn phí, 2 bài cho mỗi kỹ năng: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS

Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các quy định nhập cảnh của Canada, bạn có thể gửi thư cho Canada Visa bằng cách nhấn vào cột Ask a Question.

www.ielts-exam.net

IELTS Exams là một website nữa giúp bạn luyện tập IELTS bằng các bài kiểm tra mẫu cho cả 4 kỹ năng. Chẳng hạn, nếu bạn nhấn vào IELTS Reading Test, trước tiên bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về phần thi Reading trong IELTS và ngay sau đó bạn đã có thể bắt đầu làm bài Reading mẫu thứ nhất.

Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

IELTS For Free: www.ieltsforfree.com

IELTS For Free chứa rất nhiều tài liệu về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module.

Để truy cập website, bạn cần tạo một tài khoản cho mình. Khi đó, bạn sẽ được tiếp cận không hạn chế đến nguồn học liệu phong phú của IELTS For Free. Hãy tự tin và kiên trì để đạt được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS quan trọng của bạn.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: Tổng hợp