Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Hải Phòng
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Hải Phòng là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp ở thành phố Hải phòng, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh lớn nhất ở tỉnh Hải Phòng.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Hải phòng được sự theo học của đông đảo của các học sinh , sinh viên, người đi làm đầy đủ lứa tuổi trên khắp tỉnh thành Hải Phòng.Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Hải phòng là sự sựa chọn đúng của các học viên muốn nâng cao các kỹ năng Anh ngữ của mình

Với phương châm “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1”, VATC luôn nỗ lực cải tiến giáo trình và bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên của trường. Các chương trình Anh văn của VATC có nội dung phong phú hướng đến nhiều đối tượng từ Mẫu giáo, Thiếu Nhi, Thiếu niên, Người lớn; Anh văn giao tiếp quốc tế, luyện thi quốc tế: TOEFL iBT, TOEIC, IELTS, Competency, Proficiency.

Từ tháng 1/2009 VATC được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Tài chính Blackhorse (Hoa Kỳ) nhằm mang đến cho sinh viên và học viên của trường chất lượng giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam. VATC còn vinh dự được cấp chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 và là thành viên của Tổ chức thương mại Hoa Kỳ AmCham.

Phương pháp dạy học hiện đại với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp

Để phát triển kỹ năng Anh ngữ cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên, các em cần được học theo phương pháp giảng dạy hiện đại và phù hợp. Vì vậy, VATC đã đầu tư tìm hiểu các phương pháp dạy học mới phù hợp với tâm lý của từng độ tuổi. Trường có ban Nghiên Cứu Học Thuật (Academic Research) chuyên nghiên cứu và phát triển những chương trình giảng dạy tiên tiến và phù hợp với trình độ và lứa tuổi của các học viên.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn:Tổng hợp