Trung tâm ngoại ngữ Âu VIệt Mỹ
Trung tâm ngoại ngữ Âu VIệt Mỹ

Trung tâm ngoại ngữ Âu VIệt Mỹ là nơi đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp với uy tín cao, chất lượng tin cậy được hiệp hội Anh ngữ tín nhiệm.

Trung tâm ngoai ngữ Âu Việt Mỹ  với phương châm đem tiếng Anh đến với tất cả đối tượng học viên ở mọi tầng lớp, mọi vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam
Với các chương trình học đa dạng, phong phú, hệ thống trường Âu Việt Mỹ  đang thực hiện một chương trình đào tạo khép kín từ cấp học thấp nhất cho Anh văn thiếu nhi đến các cấp học giao tiếp cho thiếu niên, người lớn và chương trình đào tạo các bằng cấp quốc tế cho học sinh, sinh viên lấy học bổng du học hoặc đáp ứng các điều kiện đăng ký học tại các trường Đại học quốc tế.
    Hiện nay, Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ đang đào tạo các chương trình : TOEFL, IELTS, TOEIC , Anh Văn Thiếu Nhi, Anh Văn Tổng Quát, Anh Văn Giao Tiếp…Số lượng học viên của trường đang gia tăng với tốc độ  “chóng mặt” với hàng trăm học viên đang theo học đủ các chương trình đối tượng bao gồm: học sinh, sinh viên, công chức, doanh nhân…
    Không chỉ đào tạo tại các cơ sở thuộc hệ thống Âu Việt Mỹ, nhà trường còn là đối tác tin cậy, tổ chức các khóa đào tạo tại chỗ, đào tạo lại anh ngữ cho các công ty, nhà máy trên khắp địa bàn thành phố, các khu công nghiệp, các đơn vị hành chính ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai…,với giáo trình và chương trình đào tạo chuyên ngành được soạn theo nhu cầu công việc của từng công ty.
Ngoài ra nhà trường còn cung cấp các chương trình du học miễn phí về các trường danh tiếng trên thế giới, hướng dẫn cách thức phỏng vấn để đạt hiệu quả cao, hướng dẫn phụ huynh, học sinh thủ tục làm hồ sơ tại các lãnh sự quán, hình thức được cấp Visa nhanh nhất…và đặc biệt nhà trường còn giảng dạy các chương trình Anh Ngữ bằng cấp quốc tế theo tiêu chuẫn du học của các lãnh sự quán giúp học viên đạt được nguyện vọng du học trong thời gian ngắn.
    Một trong những thế mạnh của Anh ngữ Âu Việt Mỹ là đội ngũ nhiều giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm có trình độ thạc sĩ và cử nhân ngoại ngữ. Có năng lực chuyên môn cao, tạo môi trường học tập anh ngữ hữu hiệu, giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp cho khả năng từng học viên khi học và sử dụng Anh Ngữ đạt kết quả tốt nhất. Chương trình và giáo trình được soạn thảo đặc biệt dành cho học viên  nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong giao tiếp.
    Với phương hướng hoạt động riêng và mục tiêu đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên, cùng sự kiên trì tâm huyết của ban lãnh đạo, thầy cô, nhân viên nhà trường đã và đang từng bước vượt lên khẳng định chất lượng và vị trí đào tạo Anh Ngữ hàng đầu.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: Tổng hợp