| 15792
Trung tâm Anh ngữ bộ ngoại giao

Trung tâm anh ngữ Bộ Ngoại giao (Cefalt) có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ tiếng Anh cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ bộ ngoại giao

Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại giao, trung tâm Cefalt do Sở Ngoại vụ Tp.HCM quản lý về hành chính. Văn phòng Cefalt cũng là nơi tổ chức các lớp học, tọa lạc tại số 87 Trần Quốc Thảo (quận 3).

Cơ sở hạ tầng của Cefalt được đầu tư bàn bản

Với khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, Cefalt cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập. Ngoài các giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học, các vị lãnh đạo và cán bộ ngoại giao của Bộ Ngoại giao và Sở Ngoại vụ Tp.HCM với nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tế cũng trực tiếp tham gia giảng dạy các khóa học tại Cefalt.

Chương trình đào tạo tại Cefalt

Chương trình đào tạo ngoại ngữ tại Cefalt, với hai ngoại ngữ chính hiện nay là Anh văn và Trung văn đã có hàng chục ngàn lượt học viên tham gia. Chương trình Trung văn tổng quát với 4 cấp lớp học: căn bản, sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Các khóa học giúp học viên rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe – nói – đọc – viết để học tập và làm việc thuận lợi hơn. Chương trình Anh văn được chia thành các khóa: Anh văn chuyên luyện nghe – nói, Anh văn tổng quát, Anh văn giao tiếp quốc tế, Anh văn chuyên ngành.

Chương trình học sinh động dành cho các lớp dành cho trẻ em

Bên cạnh các chương trình cố định tại trung tâm, Cefalt còn sẵn sàng hợp tác với các cơ quan, đơn vị có nhu cầu đặc biệt để thiết kế khóa học riêng. Với chất lượng giảng dạy và uy tín đã xây dựng được, Cefalt được Thành ủy Tp.HCM tin tưởng chọn làm nơi bồi dưỡng tiếng Anh cho nhiều lãnh đạo các cơ quan nhà nước, các tổng công ty lớn trong địa bàn thành phố.

 

Chương trình học sát thực tế dành cho người đã đi làm muốn nâng cao trình độ

Trong tương lai, Cefalt sẽ tiếp tục mở rộng tầm hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ cán bộ công chức trong lĩnh vực đối ngoại cũng như nâng cao nghiệp vụ quan hệ đối ngoại và kỹ năng ngoại ngữ của mọi đối tượng có nhu cầu.

 Thông tin liên hệ:

Trung tâm ngoại ngữ Bộ Ngoại giao (Cefalt)

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3932 5830

Email: info@cefalt.edu.vn

Website: www.cefalt.edu.vn

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: Tổng hợp