| 7769
Trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội - Lựa chọn của đông đảo học viên Hà Nội

Từ nhu cầu phát triển thực tế và niềm mong mỏi của nhiều học viên, trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội đã thành lập cơ sở thứ hai, tại tầng 6 tòa nhà Oriental ở 324 Tây Sơn, Đống Đa.

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành hành trang không thể thiếu để giới trẻ bước vào cuộc sống hiện đại và hội nhập. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo tiếng Anh phù hợp và hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh và học viên.

Mặc dù tại Hà Nội các trung tâm tiếng Anh mở ra ngày càng nhiều nhưng trung tâm Anh ngữ ILA vẫn luôn khẳng định được niềm tin và uy tín của mình đối với học viên và các bậc phụ huynh. Ngoài giáo trình tiếng Anh cập nhật, đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, trung tâm Anh ngữ ILA còn cuốn hút học viên bởi phương pháp giảng dạy hiện đại, gần gũi, giúp phát huy được thế mạnh và khả năng của mỗi học viên.

Anh Ngọc Dưỡng – một học viên của trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội cho biết: “Tuy thời lượng học trên lớp không nhiều, chỉ hai buổi một tuần nhưng cách hướng dẫn dễ hiểu, sự nhiệt tình và chu đáo của các giáo viên bản ngữ ở ILA đã giúp tôi làm chủ khả năng ngôn ngữ, vận dụng hiệu quả trong công việc và giao tiếp hàng ngày.” 

Chị Thu Hà, phụ huynh cháu Hải Dương nói: “Hải Dương đã theo học trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội được gần 2 năm và gia đình chúng tôi nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của cháu. Không chỉ ngữ pháp được củng cố, giờ cháu có thể học tập bằng tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Tôi sẽ cho cháu tiếp tục theo học ở trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội để nâng cao khả năng ngôn ngữ.”

Từ nhu cầu phát triển thực tế và niềm mong mỏi của nhiều học viên, trung tâm Anh ngữ ILA Hà Nội đã thành lập cơ sở thứ hai, tại tầng 6 tòa nhà Oriental ở 324 Tây Sơn, Đống Đa. Các phòng đều được trang trí hấp dẫn, đẹp và đủ ánh sang, có các trang thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại, hệ thống máy tính kết nối Internet tốc độ cao, bảng tương tác, sẽ tạo ra một môi trường năng động, trẻ trung và cuốn hút, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng khi học ngoại ngữ.

Chị Vân Anh, một phụ huynh chia sẻ: “Gia đình đã tìm hiểu kỹ chương trình cũng như phương pháp giảng dạy của trung tâm Anh ngữ ILA và chúng tôi rất hài lòng. Con gái tôi rất chờ đợi khóa học với trung tâm Anh ngữ ILA mới ở 324 Tây Sơn, Đống Đa nơi cháu có thể phát triển ngôn ngữ, phát huy kỹ năng và nâng cao sự tự tin trong một môi trường đào tạo thực sự chuyên nghiệp.”

Vào đầu tháng 8 này, trung tâm Anh ngữ ILA 324 Tây Sơn, Đống Đa sẽ chính thức đi vào hoạt động và đón những học viên mới đầu tiên. Rất nhiều chương trình tiếng Anh và khóa học hè Quốc tế sẽ đáp ứng nhu cầu học tập các bậc phụ huynh và các em học sinh.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn: Tổng hợp