| 6341
Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Nội là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng. Là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên trong việc tìm cho mình một trung tâm học tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Nội là trung tâm đầu tiên áp dụng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế từ chương trình giảng dạy tiếng Anh trẻ em, đến các chương trình luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Nội là một thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế, thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm Ngôn ngữ được Công nhận (ARELS) của Anh, có trụ sở tại London và nhiều cơ sở hoạt động rộng khắp tại Anh, Nga và Trung Quốc.

Trong nhiều năm liền, trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Nội là đối tác chiến lược của Navitas, Tập đoàn Giáo dục quốc tế hàng đầu, liên kết với hơn 30 trường đại học trên toàn thế giới. Năm 2012, Language Link Việt Nam đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (ETS), trở thành Trung tâm Khảo thí chính thức TOEFL và TOEIC, giúp các học viên Việt Nam mở rộng cơ hội đến các trường đại học quốc tế cũng như chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Những giảng viên của trung tâm Anh ngữ Language Link Hà Nội , với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy TOEFL và IELTS của mình, chắc chắn sẽ giúp học viên ở bất cứ độ tuổi nào mang Anh ngữ ứng dụng sâu rộng vào đời sống, từ các em nhỏ chỉ mới bắt đầu học ngoại ngữ tới những sinh viên ở bậc đại học.

* Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngoại ngữ trên Edunet.com.vn:

Khóa học luyện thi Toeic  |  Khóa học luyện thi Toefl  |  Khóa học luyện thi IELTS  |  Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Nguồn:http://llv.edu.vn