Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
474 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3894 9999 - Website: www.aqv.edu.vn - Email: aqvedu@gmail.com

Giới thiệu Trung tâm đào tạo tin học AN QUỐC VIỆT

1. GIỚI THIỆU:
Trung tâm đào tạo tin học AN QUỐC VIỆT được sáng lập bởi các Giáo viên chuyên Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004, trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp. Được sự cấp phép hoạt động của Sở kế hoạch đầu tư và Sở lao động thương binh xã hội.  Nơi quy tụ đội ngũ Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên là các Thạc sỹ, Kỹ sư, Cử nhân khoa học... có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, tận tâm, yêu nghề, chuyên Công Nghệ Thông Tin trực tiếp giảng dạy.
* Giáo viên: Là người am hiểu về chuyên môn lĩnh vực mình phụ trách và từng trãi nghiệm công việc thực tế, đưa kiến thức ứng dụng thực tế vào bài giảng, với tất cả sự nhiệt tình và trách nhiệm của mình.
* Phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp trực tiếp và các công nghệ hỗ trợ như: Projector, phần mềm dạy qua mạng, dạy trực tiếp trên máy. Lớp học được tổ chức trực tiếp tại các phòng máy hiện đại, phòng lý thuyết riêng, hoặc tổ chức tại cơ quan, doanh nghiệp bạn theo yêu cầu đào tạo.
* Cơ sở vật chất: Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới của Intel, màn hình Lcd, nối mạng LAN, net tốc độ cao, các phần mềm được cài đặt chuẩn với version được cập nhật thường xuyên. Phòng học rộng rãi, có máy chiếu minh họa hỗ trợ tốt nhất cho người học.


2. SỨ MẠNG:

Trung tâm đào tạo tin học AN QUỐC VIỆT là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học ứng dụng, đào tạo CNTT chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp, giúp người học ứng dụng CNTT vào thực tiễn công việc của mình, góp một phần công sức cho việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT cho địa phương, các vùng lân cận và đất nước Việt Nam thân yêu.


3. TẦM NHÌN:

Toàn thể ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên AN QUỐC VIỆT đoàn kết phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường Trung cấp chuyên nghiệp đào tạo đa ngành nghề, đào tạo chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực theo hướng nghề nghiệp thực tiễn.


4. MỤC TIÊU:

Mục tiêu chung là xây dựng trung tâm trở thành một địa chỉ đào tạo: Tin học, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm, Kỹ năng nghề nghiệp có uy tín và chất lượng cao, một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học. Kết hợp với các doanh nghiệp bạn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học, phấn đấu xây dựng và phát triển trung tâm sớm trở thành một ngôi trường Trung cấp chuyên nghiệp.


5. TÔN CHỈ:

Tất cả ban Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên đoàn kết một lòng, phấn đấu xây dựng AN QUỐC VIỆT trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực: Chất lượng + Uy tín + Tận tình + Chuyên nghiệp.


"Học tập hôm nay, Thành công ngày mai! Learning today, Success tomorrow".

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 10 năm 2010
Director

ThS. Phan Phước Long

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trung tâm đào tạo tin học AN QUỐC VIỆT

474 Thống Nhất, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3894 9999 - Website: www.aqv.edu.vn - Email: aqvedu@gmail.com

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...