Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
61A Trần Quang Diệu - P13, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6290 3711 - Website: www.daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn

Giới thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương (Baker Love)

Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh.

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh tươi ở Việt Nam, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc ngành bánh, Tân Nhất Hương đã khai trương Trung Tâm Dạy  Nghề Bánh Nhất Hương tại TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, và được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia nước ngoài đặc biệt là Ngài Wiet Camps, nguyên Hiệu trưởng trường RIJNIJSSEL – một trong những trường chuyên dạy làm bánh mỳ và bánh ngọt lớn nhất tại Hà Lan.

Ngoài các giáo viên của Trung tâm từng được đào tạo tại Hà Lan và một số nước Châu Á, Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn  của các trường  Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.

Thực tế chúng ta cũng thấy khi đi sang các nước phương Tây như Hà Lan hay các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan.v..v… chúng ta rất dễ nhận thấy hầu hết ở mỗi góc phố đều có các tiệm bánh lớn, nhỏ. Đối với những nước này, ngành bánh tươi thực sự đã trở thành một ngành công nghiệp không thể thiếu và góp phần rất lớn trong việc phát triển nền kinh tế đất nước.
Tuy nhiên, việc phát triển một tiệm bánh không chỉ phụ thuộc vào vốn, áp lực cạnh tranh mà còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật nghề. Ở Việt Nam hiện tại chưa có một trường dạy nghề làm bánh nào thật sự chuyên nghiệp, bài bản như hệ thống các trường ở các nước phương Tây. Nếu có chăng thì cũng chỉ có những khoá đào tạo ngắn hạn dạy chung với các cẩm nang nữ công gia chánh khác. So sánh với hệ thống trường dạy nghề bánh ở các nước phương Tây, thì Việt Nam cần đầu tư một hệ thống trường dạy nghề bánh bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Trong các khoá học, công ty không những quan tâm trau dồi kiến thức an toàn vệ sinh trong ngành bánh mà còn chú trọng phát triển các kĩ năng quản lý, marketing, kĩ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng cho các học viên. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bánh của công ty, cùng với sự hợp tác hỗ trợ cao từ các tổ chức và chuyên gia nổi tiếng trong ngành, Tân Nhất Hương hy vọng rằng Trung Tâm Dạy  Nghề Bánh Nhất Hương sẽ là điểm đến cho các chủ tiệm bánh hoặc những người có ý tưởng mở tiệm bánh trên đất nước Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TÂN NHẤT HƯƠNG

Chi nhánh TP.HCM:

61A Trần Quang Diệu - P13 - Q3 - TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 84.8. 62903711 - 62903712 Fax: 84.8. 62903714

Chi nhánh Hà Nội:

Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: (+84.4). 6262 6233, (+84.4). 6262 6220

Email: info@daynghebanh.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương (Baker Love)

61A Trần Quang Diệu - P13, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6290 3711 - Website: www.daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...