Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
741 – 743 – 745 Lê Hồng Phong , phường 12, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62 64 77 07 - Website: www.uvt.edu.vn - Email: info@uvt.edu.vn

Danh sách khoá học Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Úc Việt (UVT)

Giới thiệu Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Úc Việt (UVT)

Kính thưa quý phụ huynh và các bạn học sinh! Trong thời đại hội nhập ngày nay, mỗi người chúng ta đều có khát vọng vươn cao, bay xa, hòa mình vào sự chuyên nghiệp – hiện đại của các nước phát triển trên thế giới. Đó là hoài bão rất đẹp của không ít phụ huynh và các bạn trẻ. Muốn phát triển và hội nhập cùng thế giới, các bạn phải bắt đầu từ những điều đơn giản và biết cách biến những kỳ vọng của mình thành hiện thực.

Hành trang các bạn cần chuẩn bị cho mình là  nghề nghiệp, kỹ năng, ngôn ngữ, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế để sẵn sàng “vươn ra biển lớn” một cách tự tin và đẳng cấp. Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh khao khát cho con em du học để có thể tiếp xúc và làm quen với môi trường quốc tế, mở rộng cơ hội làm việc trong và ngoài nước đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống tương lai.Tuy nhiên, chi phí cho việc du học cũng là mối lo lắng hàng đầu của không ít phụ huynh.

Trường Úc Việt biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào, biết cung cấp những gì là đầy đủ cho hành trang hội nhập của các bạn và giải quyết trọn vẹn những nỗi trăn trở của quý vị. Đến với Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT), các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cho SỰ CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC THĂNG HOA!

1. Môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp:

Học viên Úc Việt được học với 100% chuyên gia nước ngoài với chương trình, phương pháp học, tài liệu, giáo trình do các đối tác uy tín ở Úc như Đại học Carrick, Đại học ECU, Học viện Perth, Tafe NSW, BCC… cung cấp. Giới hạn số lượng học viên trong một lớp để giảng viên tập trung hướng dẫn một cách chu đáo nhất. Trang thiết bị hiện đại với thư viện điện tử, phòng lab kết nối internet miễn phí cho học viên, hệ thống bếp – nhà hàng – bar chuẩn 5 sao, các phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) còn có những đối tác tiêu biểu để học viên thực tập một cách chuyên nghiệp như các khách sạn cao cấp Sheraton, Windsor Plaza…

2. Đội ngũ giảng viên:

- Tại Úc Việt, các bạn sẽ được đào tạo bởi 100% chuyên gia nước ngoài có học vị cao, khả năng và trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc uyên thâm trong lĩnh vực phụ trách đào tạo.

- Giảng viên uyên bác, thân thiện, cởi mở và nhiệt tình chia sẻ với các bạn nguồn tri thức phong phú và những lời khuyên thực tế đồng thời hết lòng giúp đỡ học viên. Các bạn có thể nhờ sự trợ giúp khi cần, thoải mái trò chuyện với giảng viên cũng như các học viên khác.

- Giảng viên không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến ngành nghề đào tạo, có những mối quan hệ mật thiết với các công ty, các nhà hàng, khách sạn cao cấp, nắm rõ yêu cầu của các nhà tuyển dụng và sẽ dạy những kỹ năng cần thiết nhất để học viên bước chân vào nghề nghiệp một cách hoàn thiện nhất.

3. Mô hình đào tạo mới nhất, an toàn và tiết kiệm nhất:

- "Du học cơ hội hoàn phí”là chương trình học liên thông với các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng của Úc. Sinh viên sẽ học một năm tại Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) - TP. HCM, sau đó các bạn được chuyển tiếp qua Úc học để nhận bằng cử nhân Úc. Sinh viên có cơ hội được hoàn phí thông qua chương trình làm việc ngoài giờ. Sau thời gian đào tạo chuyên nghiệp tại Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT), sinh viên đã có tay nghề vững chắc nên khi sang Úc rất tự tin, nhanh chóng hòa nhập, vừa học vừa làm chính ngành nghề đã được đào tạo với mức thu nhập lên đến 21.000USD ngay trong năm đầu tiên học tại Úc. Tất cả các khoản học phí vì thế được hoàn lại đầy đủ và hơn cả so với chi phí đã bỏ ra ban đầu. Khi tốt nghiệp, văn bằng do Úc cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, Úc Việt đã ký kết hợp tác với GLOBAL DEVELOPMENT INSTITUTE – công ty tuyển dụng lớn và uy tín trên toàn lãnh thổ Úc. Sinh viên có thể tham gia chương trình cam kết việc làm bán thời gian trong khi học tại Úc và tốt nghiệp tại Úc (do Global Development Institute P/L -Australia, có thu phí. Xem thêm thông tin tại www.immi.gov.au). Từ nguồn đầu tư nhỏ ban đầu, các bạn sẽ mang lại lợi ích to lớn tại Úc cho cả nhiều thế hệ sau nữa.

"Du học tại chỗ" là chương trình đào tạo Đại học Úc hoàn toàn  ở Việt Nam. Với chương trình này tại Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) các bạn sẽ chỉ học trong 3 năm (sớm hơn 1 năm so với chương trình Đại học Việt Nam) và nhận bằng đại học do trường Úc cấp.

4. Đào tạo những ngành nghề hiện đang khát nhân lực:

Úc Việt hiện đang đào tạo 3 chuyên ngành:

- Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn

- Quản trị nhà hàng – bếp trưởng

- Điều dưỡng – Chăm sóc người cao niên

5. Hình thức và đối tượng tuyển sinh:

Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) xét tuyển không thi thường xuyên các bạn có độ tuổi từ 17 – 33, chỉ cần hoàn thành chương trình học lớp 11.

6. Cơ hội nghề nghiệp:

Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) cam kết sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu với công ty GDI và có cơ hội có việc làm ổn định và tiến tới cơ hội định cư tại Úc. Hoặc nếu muốn làm việc ở bất kỳ quốc gia phát triển nào, sinh viên của Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) hoàn toàn tự tin đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng thế giới. Tại Việt Nam, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc tại các công ty nước ngoài, các khách sạn 5 sao, các nhà hàng cao cấp…

7. Chương trình thực tập “Ngày hội ẩm thực”:

Nằm trong chương trình thực tập của học viên ngành Quản trị Nhà hàng – bếp trưởng, Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) tổ chức chương trình “Ngày hội ẩm thực”. Đây là dịp để các học viên chứng tỏ khả năng cũng như những gì đã học được tại trường, đồng thời tích lũy thêm những kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn quốc tế. Đến với ngày hội, sau khi tham quan cơ sở vật chất của trường, thực khách sẽ được phục vụ các món ăn và thức uống theo phong cách Châu Âu. Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Jawob Legler – người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn lớn như Norfolk Hotel, Windsor Plaza Hotel…, các học viên của trường thực hiện và phục vụ một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các nhà hàng 5 sao cao cấp. Ngày hội ẩm thực của Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) đã thu hút sự quan tâm tham dự của nhiều cơ quan truyền thông như VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam và các cơ quan báo chí trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh.

8. Lễ tốt nghiệp:

Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) luôn tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho học viên. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển tiếp chương trình đào tạo từ Việt Nam sang các Học viện, các trường Đại học, Cao đẳng tại Úc. Cùng với sự tham dự của toàn thể giảng viên, nhân viên, học viên của trường, lễ tốt nghiệp còn có sự góp mặt của quý phụ huynh, các khách mời đến từ các trường THPT, các phương tiện báo chí truyền thông tại Tp Hồ Chí Minh đến chúc mừng và đưa tin.

9. Các hoạt động vui chơi – ngoại khóa:

Với mong muốn tạo không khí sôi nổi, hào hứng trong quá trình học tập, Hệ thống GD-ĐT Úc Việt (UVT) thường xuyên xây dựng những chương trình sinh hoạt ngoại khóa, những cuộc thi tiếng Anh, những tour du lịch “chơi mà học – học mà chơi” dành cho học viên và đội ngũ giảng viên – nhân viên nhà trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trung Tâm Giáo Dục Và Đào Tạo Úc Việt (UVT)

741 – 743 – 745 Lê Hồng Phong , phường 12, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (08) 62 64 77 07 - Website: www.uvt.edu.vn - Email: info@uvt.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...