Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3910 1027 - Website: www.sejong.edu.vn - Email: tttluong@vnuhcm.edu.vn

Danh sách khoá học Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Giới thiệu Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Ngày nay làm chủ một ngoại ngữ là hành trang quan trọng và cần thiết cho tất cả những ai muốn tồn tại và phát triển trong môi trường hội nhập và cạnh tranh

Có một cơ hội để bạn làm chủ được một ngoại ngữ, không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì xã hội đang rất cần mà nguồn cung cấp chưa đáp ứng đủ, đó là tiếng Hàn.

Quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, đã và đang phát triển rất nhanh với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Hàn Quốc đang là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc hoặc công ty du lịch là rất cao nếu bạn làm chủ được tiếng Hàn. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho mình.Nhưng học tiếng Hàn ở đâu để đảm bảo có bằng cấp chuẩn mực và có thể làm chủ được nó trong thời gian nhanh nhất?

Chúng tôi xin thông báo đến các bạn một tin vui: Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh đã hợp tác với Đại học Chosun của Hàn Quốc mở Trung tâm Hàn ngữ Sejong ở Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong do ĐH Chosun cấp là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia Hàn quốc và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

Các học viên học tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được thực hành tiếng, học văn hóa Hàn quốc, xem phim và cập nhật các thông tin về Hàn quốc tại phòng Multimedia đầy đủ trang thiết bị hiện đại do ĐH Chosun tài trợ đặt tại ĐH KHXH&NV. Vào học ở trung tâm Hàn ngữ Sejong là bắt đầu cơ hội du học tại Hàn Quốc vì mỗi năm ĐH Chosun sẽ cấp 2 học bổng 1 năm học tiếng Hàn tại ĐH Chosun cho các học viên đạt kết quả học tập xuất sắc ở Trung tâm Hàn ngữ Sejong.

Thời gian là rất quý vì vậy để nhanh chóng sử dụng được tiếng Hàn thành thạo hãy chọn một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao. Nơi đó chính là trung tâm Hàn ngữ Sejong của ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM và ĐH Chosun đặt tại 10-12 Đinh Tiên Hoàng Quận 1. Phòng học thoáng mát, mỗi lớp tối đa 20 học viên.

Ghi danh tại Trung tâm Hàn Quốc học
ĐC: Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1
ĐT: 08. 2243 8257
DĐ : 0976 779 626

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Phòng 05 Nhà K, Trường ĐH KHXH&NV – số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3910 1027 - Website: www.sejong.edu.vn - Email: tttluong@vnuhcm.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...