Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
149/1D Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3512 4257 - Website: www.vnpro.vn - Email: vnpro@vnpro.org

Danh sách khoá học TRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO®

Giới thiệu TRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO®

WELCOME TO VNPRO

 

Trung tâm tin học VnPro được thành lập vào tháng 3/2003, vào thời điểm ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam đang trong giai đoạn khởi động. Trên thế giới, riêng về lĩnh vực công nghệ mạng, Cisco đã có những bước phát triển vượt bậc và là một trong ba công ty hàng đầu (cùng với Intel và Microsoft) góp phần làm nên cuộc cải cách Kỹ thuật số. Nắm bắt được sự bùng nổ của công nghệ Cisco tại thị trường Việt Nam, ông Đặng Quang Minh CCIE #11897 đã quyết định thành lập Trung tâm tin học VnPro.

 

Kể từ khi thành lập đến nay,VnPro đã luôn không ngừng chú trọng vào việc cung cấp các giải pháp và đào tạo các chuyên gia mạng ở nhiều cấp độ và lĩnh vực khác nhau CCNA (R&S, Voice, Wireless, Service Provider và Security), CCDA, CCDP, CCIP, CCNP, CCNP Voice, CCNP Security, CCNP Service Provider, CCIE. VnPro tự hào là đơn vị dẫn đầu với khả năng cung cấp các khóa học toàn diện và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ giảng viên VnPro là những thạc sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế uy tín như CCDA, CCDP, CCIP, CCNP, CCNP Voice, CCNP Security, CCIE. Tổng số lượt học viên theo học trong 10 năm là hơn 10,600 học viên.

 

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

-       Chuyên đào tạo quản trị mạng và hạ tầng Internet

-       Phát hành sách chuyên môn

-       Tư vấn và tuyển dụng nhân sự IT

-       Tư vấn thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật hệ thống mạng

 

Sự khác biệt của chúng tôi:

-       Học đến đâu thực hành đến đó

-       Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

-       Kho tài liệu miễn phí không ngừng được cập nhật: ebooks, video.

-       Trung tâm đầu tiên và duy nhất biên soạn trọn bộ giáo trình thực hành Lab bằng tiếng Việt mọi cấp độ CCNA, CCNP, CCDA, CCNP Security, CCIE.

-       Chương trình chuẩn quốc tế với mức chi phí phù hợp

-       Hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi học


Chương trình đào tạo kết nối khách hàng:
VnPro đã thành công trong việc đưa ra giải pháp đào tạo cho các khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi không áp đặt giải pháp mô hình đồng bộ duy nhất cho khách hàng. Thay vào đó, chúng tôi thiết kế các khoá học phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:

Các tập đoàn, Công ty viễn thông (Viettel, VMS Mobifone, VinaPhone, FPT, SPT, trung tâm điện thoại Nam Sài Gòn…), hệ thống các ngân hàng (Vietcombank, HSBC, Sacombank, Đông Á, BIDV, Á Châu…), các công ty tích hợp giải pháp (HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu, Tự Động Tầm Nhìn, Giang Việt …), công ty truyền thông – truyền hình (HTV, SCTV, VTC, VinaGames…), các công ty sản xuất (Mercedes Benz, Siemens, Cocacola, Lavie, xăng dầu Petrol, Shell, PVFC, dược phẩm 3A…), khối cơ quan nhà nước (Bộ Thông Tin Truyền Thông, Sở thông tin truyền thông Bình Dương, Cục Hải quan Đồng Nai, Cụm cảng Hàng không Việt Nam, Bảo Việt),…

Sinh viên Học viên công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia Tp.HCM), ĐH Bách khoa Tp.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Tp.HCM), Đại học Kỹ thuật Công nghệ, ĐH Công nghiệp, ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, ĐH Giao thông Vận tải Tp.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM....

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO®

149/1D Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3512 4257 - Website: www.vnpro.vn - Email: vnpro@vnpro.org

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...