Lưu ý: Trang web đang thử nghiệm nâng cấp, các thông tin chỉ mang tính tham khảo!
431-431B Lê Văn Việt, Q.9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6280 5137 - Website: www.planet.edu.vn - Email: info@planet.edu.vn

Giới thiệu Trường Anh Ngữ Planet - Học tiếng anh Nhanh

Hệ thống liên Trường Anh Ngữ Planet của chúng tôi có sứ mệnh cung cấp cho các đối tượng thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như CamBridge, TOEIC, TOEFL, ILETS,… không ngừng đóng góp cho xã hội, góp phần vươn cao Việt Nam, hòa cùng thế giới.

 

 

Hệ thống trường Anh Ngữ Planet mong muốn trở thành thương hiệu trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TP.HCM và trong khu vực, là nơi lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và học viên. Để thực hiện được điều đó, Hệ thống Trường Anh Ngữ Planet không ngừng tiếp cận các phương pháp dạy ngoại ngữ tiên tiến nhất, xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục; tăng cường chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý, chăm sóc học viên; đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao; tích cực tham gia các chương trình vì cộng đồng; liên kết với các Trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, Anh Quốc hợp tác đào tạo quốc tế.

Phương pháp Callan - Callan method
"Học tiếng Anh nhanh gấp 4 lần"

Trường Anh Ngữ Planet tiên phong ứng dụng Phương Pháp Phản Xạ Callan giúp  học viên học tiếng Anh nhanh gấp 4 Lần so với cách học tiếng Anh thông thường, kết quả này đã được minh chứng từ năm 1960 lần đầu tiên tại Callan London School  được British Council công nhận. Phương Pháp Phản Xạ Callan được ứng dụng thành công vang dội trong việc dạy – học ngôn ngữ tại Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ.
 


Tính ưu việt cốt lõi của Phương Pháp Callan là giúp người học thuộc bài ngay tại lớp, phát triển đồng thời 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao tạo cho người học một phản xạ rất tự nhiên trong giao tiếp bằng tiếng Anh trên nền tảng văn phạm vững chắc – nghe nhạy bén - nói chuẩn theo giọng Mỹ, lớp học Callan được vận hành sinh động và hào hứng liên tục, người học sẽ thực sự ngạc nhiên, thích thú và hoàn toàn tự tin nói được tiếng Anh dễ dàng, lưu loát và tự nhiên trong thời gian nhanh nhất.

Phương pháp nghe StudyWise
“Kiện toàn 4 kỹ năng Anh ngữ bắt đầu từ Nghe”

Phương pháp nghe StudyWise được tiến sĩ giáo dục học Bill Pepitone xây dựng và phát triển. Phương pháp nghe StudyWise mô phỏng quá trình học ngôn ngữ của một người từ sơ sinh đến trưởng thành, tiến trình đó có thể kéo dài đến 20 năm.

Theo phương pháp này các đơn vị ngôn ngữ sẽ được nghe nhiều lần, dồn dập ở lớp và ở nhà, rút ngắn tiến trình từ 20 năm thành 20 tháng ngắn ngủi.

Giáo trình được biên soạn đặc biệt phù hợp với người Việt Nam.

 


Thông tin liên hệ:
Trường Anh ngữ Planet
Cơ sở 1: 431-431B Lê Văn Việt, Quận 9, TP Hồ Chí Minh - Điện thoại: 08.6280 5137 - 08.6280 5084
Cơ sở 2: Số 1 Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh - Điện Thoại: 08.3728.3244 - 08.3728.3245
Email: info@planet.edu.vn - Website: www.planet.edu.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trường Anh Ngữ Planet - Học tiếng anh Nhanh

431-431B Lê Văn Việt, Q.9, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6280 5137 - Website: www.planet.edu.vn - Email: info@planet.edu.vn

Các trường cùng khu vực

Xem thêm ↓

Giấy phép Thông Tin Điện Tử: Số 58/GP-STTTT - Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam

Trụ sở: Số 32 đường số 7 KDC Hai Thành, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM - Email: hotro@edunet.com.vn

Loading...